คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อ.บ้านบึงจัดทำบุญใหญ่ให้ผู้เสียชีวิตทั้ง 25 ศพ ในอุบัติเหตุรถตู้ชนรถกระบะ | ข่าวช่อง 8

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  อ.บ้านบึง ร่วมกับ อบต.หนองอิรุณ จ.ชลบุรี จัดทำบุญครั้งใหญ่เพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศล ให้ 25 ผู้ล่วงลับจากอุบัติเหตุรถตู้โดยสารชนรถกระบะ
  บริเวณริมถนนสาย 344 บ้านบึง-แกลง ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ทางอำเภอบ้านบึงร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลหนองอิรุณ จัดพิธีทำบุญใหญ่ โดยการนิมนต์พระภิกษุ จำนวน 14 รูป มาเจริญพุทธมนต์ ให้กับผู้ประสบอุบัติเหตุจากรถตู้โดยสารชนกับรถกระบะ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตทันที 25 ศพ เมื่อช่วงในหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา

  โดยมี นางรุ่งทิวา หาญเสมอ ซึ่งสูญเสียญาติไปจากการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เดินทางมาจากจังหวัดยโสธร เพื่อเข้าร่วมในการทำบุญ พร้อมกับนำธูปมาไหว้บริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อขอให้ดวงวิญญาณของ นายสุทิน หาญเสมอ (สามี) และ นางสาวสุนันทา หาญเสมอ ลูกสาว อายุ 15 ปี กลับบ้านไปพร้อมกับตนด้วย

  นางรุ่งทิวา เปิดเผยว่า ถึงตอนนี้ก็ยังรู้สึกทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แม้ขณะนี้บริษัทประกันภัย จะได้นำเงินประกันชีวิตของลูกสาวตนมา แต่มันก็ไม่คุ้มค่าเลย กับการต้องสูญเสียบุคคลในครอบครัวไป

  สำหรับการจัดทำบุญในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับญาติของผู้เสียชีวิต ที่ได้เดินทางมาร่วมทำบุญด้วยกัน นอกจากนี้ชาวบ้านในพื้นที่ยัง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุมีการพูดคุยกันถึงการพบเห็นวิญญาณของผู้เสียชีวิต มายืนอยู่ริมถนนในช่วงกลางดึกหลายครั้ง

  และที่แห่งนี้ก็ถือเป็นที่อาถรรพ์ เพราะก่อนหน้านี้ประมาณ 20 ปี ก็มีอุบัติเหตุรถบัสโดยสารชนกับรถบรรทุกยาง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตในครั้งนั้นถึง 30 ศพด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1003201/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ