คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : เชิญชวนร่วมแข่งขันจักรยานเสือภูเขา“เกาะขนุนเมาเท่นไบค์2017

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายสมชาย กมลวงษ์ นายกอบต.เกาะขนุน ร่วมด้วย นายสุภร ตันเฮง ประธานชมรมจักรยานเกาะขนุน/ประธานจัดงานฯ นายอาทิตย์ พุทธรักษา กำนันตำบลเกาะขนุน และนายภัทรพล คุณประเสริฐ ชมรมจักรยานเบิร์นไซคริ่ง ร่วมกันแถลงข่าวจัดกิจกรรมการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา“เกาะขนุนเมาเท่นไบค์ 2017 ที่ห้องประชุมสภา อบต.เกาะขนุน
  ต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา
  นายสมชาย กมลวงษ์ นายกอบต.เกาะขนุน กล่าวว่า การจัดแข่งขันจักรยานเสือภูเขาเกาะขนุนเมาเท่นไบค์ 2017 ครั้งนี้ เนื่องจากทางองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะขนุน ได้ดำเนินการ “โครงการบ้านท้องถิ่นประชารัฐร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน ราชินี ” เมื่อปีที่ผ่านมา โดยได้ดำเนินการสร้างบ้านให้ผู้ยากไร้แล้วเสร็จเป็นที่เรียบร้อย จำนวน 1 หลัง แต่เนื่องจากยังมีผู้ยากไร้อีกจำนวนมากที่ยังขาดแคลนที่อยู่อาศัย ประกอบกับปัจจุบันการปั่นจักรยานเป็นหนึ่งทางเลือกของคนที่รักสุขภาพ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสังคมไทย และยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและลดการใช้พลังงานลดภาวะโลกร้อนอีกด้วย เรียกได้ว่าเกิดประโยชน์มากมาย
  ทั้งนี้องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะขนุน จึงได้ร่วมกับชมรมจักรยานตำบลเกาะขนุน และภาคธุรกิจ เอกชนต่างๆ จัดกิจกรรมการแข่งขันเกาะขนุนเมาเม่นไบค์ 2017 ขึ้นมาเป็นกิจกรรมการกุศล โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด นำสู่โครงการบ้านท้องถิ่นประชารัฐร่วมใจเทิดไท้องค์ราชัน และราชินี กระทรวงมหาดไทย ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในตำบลเกาะขนุน และสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อชุมชนและนักปั่นจักรยาน เพื่อร่วมกันทำประโยชน์ต่อสังคมด้วย
  นายสุภร ตันเฮง ประธานจัดงาน กล่าวว่า กิจกรรมในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 ณ หน้าองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะขนุน เส้นทางรอบตำบลเกาะขนุน โดยมีระยะทาง 2 เส้นทาง คือ 40 กม. และวีไอพี 19 กม. ค่าสมัครนักปั่น 500 บาท วีไอพี 1,000 บาท โดยเส้นทาง 40 กิโลเมตร จัดการแข่งขันแบ่งออกเป็น 8 รุ่น คือ รุ่น A โอเพ่นชาย ไม่จำกัดอายุ , รุ่น B ชาย อายุ 35 – 45 ปี , รุ่น C ชาย อายุ 45 ปีขึ้นไป , รุ่น D ชาย รุ่นน้ำหนักตัว 85 กิโลกรัมขึ้นไป , รุ่น E โอเพ่นหญิง ไม่จำกัดอายุ , รุ่น F หญิง อายุ 35 – 45 ปี , รุ่น G หญิง อายุ 45ปีขึ้นไป และรุ่น H รุ่นทั่วไปไม่จำกัดอายุและประเภทยางรถ ซึ่งผู้ที่เข้าเส้นชัยอันดับที่ 1- 5 ในรุ่น A – G จะได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัลและของที่ระลึก และผู้ที่เข้าเส้นชัยตามเวลาที่กำหนดจะได้เหรียญที่ระลึกทุกคน ส่วนการแข่งขันในรุ่น VIP ระยะทาง 19 กิโลเมตร ผู้เข้าร่วมการแข่งขันได้รับถ้วยรางวัลทุกท่าน โดยเริ่มเปิดรับสมัครนักปั่นตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 5 พ.ค. ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครแข่งขันได้ที่ อบต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ที่หน้ากระทู้ thaimtb.com และที่ร้านจักรยาน เบิร์นไซคริ่งช้อปฉะเชิงเทรา หรือติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-552-690 ,092-626-4141และ 082-466-7702

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1038393/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ