คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กระบะซิ่งฝ่าสายฝน เสียหลักชนหนุ่มยืนหลบฝน ก่อนหมุนชนร้านคอม | โต๊ะข่าวชาวบ้าน |

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถกระบะส่งน้ำแข็ง สีขาว ทะเบียน บค 5625 เบตง เสียหลักพุ่งชนศาลาที่จอดรถ หน้าร้านจนเสียหายพังยับเยิน ใกล้กันพบเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่น และพบ รถจักรยานยนต์ 1 คัน จักรยาน 1 คัน มุดเข้าไปอยู่ใต้ท้องรถกระบะ สภาพเสียหายทั้งคัน และเหตุการณ์ดังกล่าว ส่งผลให้ นาย ซายูดี มะอีซอ อายุ 19 ปี เด็กหนุ่มผู้เคราะห์ร้าย ซึ่งยืนหลบฝนอยู่ อย่างไม่รู้อีโหน่อีเหน่ ถูกรถกระบะชนเข้าอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาล และนำตัวส่งโรงพยาบาล

  ด้าน นายอัสวาน อาลีโต๊ะมะ อายุ 23 ปี ผู้ขับรถกระบะคันดังกล่าว เล่าว่า ขณะที่ตนขับรถส่งน้ำแข็งให้ลูกค้าอยู่นั้น ก็ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ซึ่งตนก็ขับมาด้วยความระวังแล้วนะ แต่เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ รถเกิดสะบัด หมุนติ้วเสียหลัก จนตนควบคุมไม่อยู่ จึงพุ่งเข้าไปชนทั้งคนและร้าน ได้รับความเสียหาย และมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

  ส่วนทางด้าน นางสาวมาดีฮะห์ กาเจ อายุ 29 ปี เจ้าของร้าน บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกำลังปลูกต้นไม้อยู่หน้าร้าน จู่ๆ ฝนก็เทกระหน่ำลงมาอย่างหนัก ตนจึงเข้าไปในร้าน แต่ไม่นานนัก ก็ได้ยินเสียงดังโครม ! ดังสนั่นหวั่นไหวมาจากทางหน้าร้าน ซึ่งในใจตนตอนนั้น ขออย่าให้เป็นรถมาชนร้านตนเลย เพราะที่ผ่านมาที่ร้าน เคยถูกรถพุ่งชนมาแล้วถึง 3 ครั้ง แถมแผลล่าสุดก็พึ่งเกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง และพึ่งซ่อมร้านเสร็จไปหมาดๆเพียงไม่กี่วัน จากนั้นตนจึงรีบเดินออกมาที่หน้าร้าน ก็แทบล้มทั้งยืน เมื่อเห็นสภาพหน้าร้านถูกรถพุ่งชนอีก แถมครั้งนี้ยังมีคนถูกชนด้วย ตนจึงรีบโทรหาเจ้าหน้าที่ทันที่ ซึ่งตนก็ไม่รู็เหมือนกันว่าที่บ้านตนมันมีอาถรรพ์ อะไรหรือเปล่า รถพุ่งเข้ามาชนกันไม่พักเลย ถ้ามีเหตุการณ์อย่างงี้ เกิดขึ้นอีก สงสัย ตนคงต้องย้ายไปหาที่อยู่ใหม่แน่ๆ

  ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 - 08.00 น.
  ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1151865/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ