คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปสาวใหญ่เครียดหนี้งอก จุดไฟเผาตัวเองที่ศูนย์ร้องเรียนทำเนียบฯ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 11
  ไม่ถูกใจ 7

  คาศูนย์บริการประชาชน ตรงข้ามทำเนียบรัฐบาล คาดเครียดเรื่องปัญหาหนี้สิน แพทย์เผยอาการปลอดภัยแล้ว ถูกไฟไหม้ 50% ห่วงดวงตาบวมมากอาจกระทบกับการมองเห็น

  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 เมื่อเวลาประมาณ 09.50 น. เฟซบุ๊ก ตรงจากสนามข่าว รายงานเหตุคนจุดไฟเผาตัวเอง ที่ด้านหน้าศูนย์บริการประชาชน (ชั่วคราว) ฝั่งสำนักงานกรรมการข้าราชการพลเรือน (กพ.) ตรงข้ามทำเนียบรัฐบาล

  ผู้ก่อเหตุคือ นางสังเวียน รักษาเพ็ชร อายุ 54 ปี ซึ่งได้เดินทางมายื่นหนังสือกรณีที่ดินทำกินที่ศูนย์บริการประชาชน เมื่อเวลาประมาณ 08.45 น. แต่ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเตรียมสอบถามวัตถุประสงค์ในการเดินทางมาติดต่อ นางสังเวียนก็จุดไฟเผาตัวเอง มีคนพยายามช่วยดับไฟและเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์ได้รีบโทรแจ้งหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลวชิระทันที

  ต่อมารถพยาบาลมาถึงเวลา 09.05 น. ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและตัวผู้บาดเจ็บส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาล ขณะนี้ยังไม่พ้นขีดอันตราย ในเบื้องต้นคาดว่าสาเหตุที่นางสังเวียนจุดไฟเผาตัวเอง น่าจะมาจากความเครียดเรื่องปัญหาหนี้สินที่มาจากการกู้ยืมปลูกไร่ข้าวโพด

  ในเวลาต่อมา นพ.พลเลิศ พันธุ์ธนากุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ได้เปิดเผยถึงอาการของนางสังเวียนว่า ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว ตามร่างกายถูกไฟไหม้ไปประมาณร้อยละ 50 โดยเฉพาะร่างกายส่วนบน แต่ที่อันตรายที่สุดคือที่บริเวณดวงตาทั้ง 2 ข้าง ซึ่งบวมมาก จะรอดูอาการก่อนว่าจะมีผลต่อการมองเห็นหรือไม่ นอกจากนี้กล่องเสียงก็บวมเช่นกัน ทำให้หายใจไม่สะดวก แพทย์ได้ต่อท่อขยายเสียงเพื่อช่วยหายใจแล้ว ส่วนอวัยวะภายในจะต้องตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง

  นพ.พลเลิศ ยังกล่าวอีกว่า ทางแพทย์ได้ให้สารทดแทนกับผู้ป่วยที่มีภาวะการสูญเสียน้ำอย่างรุนแรง และขณะนี้คนไข้ยังไม่สามารถพูดได้ จึงยังไม่สามารถให้ญาติที่โทรศัพท์มาสอบถามอาการได้คุยกับคนไข้

  ด้าน ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเยี่ยมนางสังเวียนที่โรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าบันทึกภาพ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/585785/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ