คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปนาทีระทึก! ไฟลุกท่วมเก๋งบีเอ็มกลางเมืองอุดรฯ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 22
  ไม่ถูกใจ 5

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 ม.ค. ร.ต.อ.นพล วงศ์พุฒิ นายร้อยเวร สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีเพลิงไหม้รถยนต์ที่ข้างวัดมัชฌิมาวาส ถ.วัฒนานุวงศ์ ต.หมากแข้ง จึงได้พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครอุดรธานี มูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี และกำลังจำนวนหนึ่งรุดไปที่เกิดเหตุ พบเพลิงกำลังลุกไหม้หน้ากระโปรงรถเก๋ง BMW สีดำ ทะเบียน ก-4167 อุดรธานี บริเวณกลางสี่แยก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครอุดรธานี จึงได้ทำการฉีดสกัดและควบคุมเพลิงไว้ได้ โดยได้รับความเสียหายที่บริเวณห้องเครื่องด้านหน้า ส่วนเจ้าของรถ ทราบชื่อต่อมา คือ นางธัญพร ปัจฉิมบุตร อายุ 75 ปี อยู่ถนนเบญจางค์ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี รอให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  นางธัญพร ปัจฉิมบุตร ซึ่งเป็นอดีตครูโรงเรียนเทศบาล 2 ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับออกมาจากบ้านพักที่ซอยเบญจางค์ 1 เพื่อที่จะไปทำผม ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุได้มีกลิ่นไหม้ออกจากห้องเครื่องรถยนต์ต่อมาก็มีกลุ่มควันออกมาจากห้องเครื่อง ตนเองเกรงจะได้รับอันตราย จึงได้จอดรถลงมาดูสักพัก ก็เกิดประกายไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่องอย่างรวดเร็ว ทำให้ตกใจพร้อมกับแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาทำการช่วยเหลือ หลังจากทางเจ้าหน้าที่ได้ช่วยดับเพลิงเสร็จ ได้ตรวจที่ห้องเครื่อง ปรากฎว่าพบคอยน์กรองน้ำมันไฟไหม้หลุดออกจากห้องเครื่อง ส่วนสาเหตุในการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่อีกครั้งหนึ่ง

  ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ขณะเกิดเหตุเพลิงลุกไหม้ พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ เห็นเจ้าของรถออกมาแล้ว ขณะที่รถก็ยังเคลื่อนตัวไปข้างหน้า จนทำให้รถที่วิ่งผ่านไปมาต้องพากันหลบกันอย่างจ้าละหวั่น ขณะเดียวกันก็เห็นเจ้าของรถวิ่งเข้าไปที่รถอีก ทีแรกนึกว่ายังมีคนอยู่ในรถ โล่งใจเมื่อไปดูพบว่าไม่มีใครอีก เพียงแต่ไปเอาสิ่งของที่ท้ายรถ และรถก็ยังเคลื่อนไปข้างหน้าเรื่อยๆ จึงได้ใช้ก้อนหินไปขวางล้อรถจนหยุด ก่อนที่จะเข้าไปชนร้านค้าข้างหน้า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/624835/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ