คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กล้องวงจรปิดบันทึกภาพโจรกระชากสร้อย ที่พิษณุโลก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 24
  ไม่ถูกใจ 11

  สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้าย ทำทีเป็นลูกค้าเข้ามาของซื้อน้ำแข็งจากร้านค้าของชำ และอาศัยจังหวะเผลอกระชากสร้อยคอทองคำไปจากคอ 2 สลึง
  วันนี้เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ที่ร้านขายของชำดังกล่าวอยู่ภายในหมู่บ้านสองแคววิลล่า บ้านเลขที่ 777/68 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองฯ จังหวัดพิษณุโลก กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายกระชากสร้อยเจ้าของร้านขายของชำเอาไว้ได้ โดยคนร้ายรายนี้เป็นชายสวมหมวกกันน๊อคสีดำ สวมใส่เสื้อสีขาวหรือเหลือง กางเกงผ้าสีดำ ถุงเท้าสีขาวและใส่รองเท้าแตะสีดำ เข้ามาภายในร้านและเมื่อเข้าใกล้เจ้าของร้านได้ใช้มือซ้ายคว้าไปที่สร้อยคอทองคำและวิ่งหลบหนีไปขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีแดงดำ ที่จอดติดเครื่องไว้ ห่างจากหน้าร้านประมาณ 10 เมตร
  เบื้องต้นเจ้าพนักงานตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน และสายตรวจ เข้าตรวจสอบหาพยานหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้ายจากผู้เสียหาย ทราบชื่อภายหลังคือ นางสมจิตร เพชรกระจ่าง อายุ 48 ปี เปิดเผยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ขายของตามปกติและมีคนร้ายเป็นชาย สวมหมวกกันน๊อคและใส่หน้ากากอนามัย ได้ตะโกนเรียกขอซื้อน้ำแข็ง 30 บาท ตนเองจึงออกมาจากในบ้าน และระหว่างที่จะเตรียมหยิบน้ำแข็งให้ คนร้ายก็ได้ กระชากสร้อย แต่ตนเองก็ขัดขืนคว้าพระไว้เอาได้ ซึ่งคนร้ายได้วิ่งหนีออกไปหน้าร้าน และขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี จึงรีบแจ้งตำรวจ เบื้องต้น นางสมจิตร คิดว่าคนร้ายดังกล่าวน่าจะเคยมาซื้อของภายในร้านเนื่องจากรู้สึกคุ้นชินเหมือนเคยมาซื้อของหลายครั้ง
  ล่าสุดตำรวจได้เร่งกระจายกำลังติดตามหาเบาะแสของคนร้าย ที่คนว่าจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนีเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/704861/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ