คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จวกยับ! ปลัดจังหวัดป้องหนุ่มไฮโซลาว แหกด่านพกกัญชา เจ้าตัวน้อยใจยันไม่เจตนา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  วิจารณ์ "ปลัดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ " ป้องหนุ่มไฮโซลาว ขับรถแหกด่านเพราะพกกัญชา ขณะที่เจ้าตัว น้อยใจ! ยืนยันไม่มีเจตนาช่วยคนผิด

  นี่เป็นคลิปที่กำลังแชร์กันในโลกออนไลน์ กับชายที่อ้างตัวเป็นปลัดจังหวัด กำลังเคลียร์เหตุการณ์ในคดีนักศึกษาหนุ่มชาวลาว ที่มาเรียนหนังสือในไทย ซิ่งรถเบนซ์ ทะเบียนป้าย ประเทศลาว ขับฝ่าด่านตำรวจทางหลวง บนถนนเพชรเกษม ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แล้วถูกตำรวจไล่ยิงยาง เมื่อเย็นวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา จากนั้นพบว่า ผู้ขับขี่ได้พกกัญชาแห้งขนาด 2.07 กรัม ซึ่งต่อมา ปลัดฯ พยายามชี้แจงว่าเหตุการณ์ไม่มีอะไรมาก และไม่ใช่เรื่องใหญ่โต โดยอธิบายถึงสาเหตุที่หนุ่มนักศึกษาลาวไม่ยอมลงมาจากรถ แต่กลับโทรศัพท์ตามพ่อกับแม่ ซึ่งอยู่ที่ประเทศลาวให้บินตรงมาลงดอนเมืองและประสานคนไทยพามายังที่เกิดเหตุ แต่สิ่งที่ทำให้ชาวสังคมออนไลน์ไม่พอใจคือ คำพูดที่ว่า สาเหตุที่หนุ่มนักศึกษาไม่ยอมลงมา เพราะมีของผิดกฎหมายอยู่ในรถ ไม่ใช่ยาบ้า แต่คือของผิดกฎหมายนิดเดียว แค่ จิ๊บ ๆ แถมขอให้เรื่องนี้จบและรู้กันภายในทับสะแก เพราะเรื่องมันไม่มีอะไร เดี๋ยวจะเสียความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

  ภายหลังจากที่คลิปดังกล่าว ได้เผยแพร่ออกไป ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า จะคนไทยหรือคนลาว เมื่อมีสิ่งผิดกฎหมายก็ต้องรับผิดตามกฎหมาย จะจิ๊บๆ หรือจะมาก แต่ทำไมปลัดต้องออกมาพูดคล้ายกับว่าจะเป็นการแก้ตัว หรือปกป้องหนุ่มชาวลาวคนนี้

  ล่าสุดปลัดจังหวัดคนดังกล่าว ชี้แจงในเชิงตัดพ้อว่า รู้สึกน้อยใจที่ถูกมองในแง่ลบ ทั้งที่ทำไปเพื่อแก้ไขสถานการณ์ในตอนนั้น ยืนยันไม่ได้มีเจตนาช่วยเหลือคนผิด และก็ไม่ได้รู้จักกับครอบครัวคนผิดมาก่อน

  ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก แฟนเพจลาว "มอง" ไทย III

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/951797/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ