คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เปิดภาพนาทีระทึก! ถือมีดบุกฟัน รปภ.หน้าเหวอะ อึ้ง ประวัติพ้นโทษมาหลายครั้ง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  ตำรวจ พร้อมผู้ใหญ่บ้าน ตามจับตัวนายตี๋ มือกาว คนร้ายที่ใช้มีดฟันหน้า รปภ.วัดอโศการาม จนบาดเจ็บสาหัสได้แล้ว หลังหนีไปหลบซ่อนตัวในวัดที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ตรวจสอบประวัติพบว่าคนร้ายรายนี้เคยติดคุกในข้อหายาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง ติดตามรายละเอียดนี้กับ คุณกรองทอง จันทะบุรม

  เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเร่งช่วยเหลือนายประยูร อ้อมน้อย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของวัดอโศการาม จังหวัดสมุทรปราการ ที่อยู่ในสภาพเลือดท่วมตัว หลังถูกนายจิตรกร เชิดชู หรือ ตี๋ มือกาว ใช้มีดฟันเข้าที่ใบหน้า จนเนื้อบริเวณปากและกระพุ้งแก้มหลุดออกมา นิ้วมือทั้งสองข้างถูกฟันเกือบขาดทุกนิ้วซึ่งวงจรปิดบริเวณประตูวัด จับภาพนายตี๋หลังก่อเหตุเอาไว้ได้ เขาเดินออกมาพร้อมมีดที่ใช้ก่อเหตุ โดยนุ่งเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว มีเสื้อสีแดงเปื้อนเลือดพาดบ่าก่อนจะเดินออกจากวัดเพื่อหลบหนี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา 23.00 น. ของวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

  ผู้ใหญ่บ้านบอกว่าวันเกิดเหตุ นายตี๋เข้ามาดมกาวภายในวัด ก่อนจะไปขอนอนในตู้ยามผู้บาดเจ็บไม่ยอมจึงเอามีดออกมาขู่ไล่ แต่กลับถูกนายตี๋แย่งมีดในมือ ฟันเข้าที่ใบหน้าผู้บาดเจ็บหลายครั้ง ก่อนเข้าไปหยิบเงินในกระเป๋ากว่า 10,000 บาทหลบหนีไป

  หลังเกิดเหตุ ผู้ใหญ่บ้านตำบลท้ายบ้านใหม่ ได้ประสานตำรวจในพื้นที่ ออกล่าตัวนายตี๋ทันที โดยพบว่าหลังก่อเหตุเขาได้นำมีดไปโยนทิ้งในพงหญ้าข้างวัด ก่อนจะออกมาโบกรถสิบล้อหลบหนีไป

  กระทั่งวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา มีพลเมืองดีแจ้งเบาะแสว่า พบตัวนายตี๋นั่งดมกาวอยู่ในวัดแห่งหนึ่งในจังหวัดฉะเชิงเทรา ตำรวจจึงสามารถตามจับตัวนายตี๋เอาไว้ได้

  ตรวจสอบประวัติพบว่านายตี๋เคยถูกจับในข้อหาเสพสารระเหยมาแล้วหลายครั้ง แต่เมื่อพ้นโทษก็กลับมาก่อเหตุอีก

  ตำรวจแจ้งข้อหาเสพสารระเหย ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนอาการของนายประยูร ขณะนี้ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/955393/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ