คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แฉพฤติกรรม! ชายเก็บมือถือได้ไม่ยอมคืนเจ้าของ บอกหน้าตาเฉย จะเอาไปใช้เอง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 2

  ในสังคมออนไลน์แชร์คลิปพฤติกรรมผู้ชายคนหนึ่ง ที่เก็บโทรศัพท์มือถือได้แล้วไม่ยอมคืนเจ้าของ แต่นำเครื่องไปปลดล็อกเพื่อเอาไปใช้เอง จนเจ้าของใช้แอปพลิเคชั่นตามมาเจอจึงเกิดโต้เถียงกัน

  นี่เป็นคลิปวิดีโอที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์คลิปจากกล้องโทรศัพท์ เผยให้เห็นพฤติกรรมการโต้เถียงกันระหว่างผู้หญิงสองคนกับชายคนหนึ่งที่มาพร้อมกับผู้หญิงคนหนึ่ง รูปร่างท้วม ที่หน้าร้านจำหน่ายมือถือแห่งหนึ่ง บนถนนพัทยาใต้ จังหวัดชลบุรี โดยระบุว่า น้องสาวลืมโทรศัพท์มือถือไอโฟน 6 ที่ชั้นเล่นเกมส์ ภายในศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง จึงได้ใช้แอปพลิเคชั่นตามหา โดยว่าจ้างรถจักรยานยนต์รับจ้างออกตามหาเกือบ 1 ชั่วโมง จนมาถึงถนนพัทยาใต้ สุดท้ายพบว่าปิดเครื่อง จึงมองหาร้านมือถือละแวกนั้น พบชายคนหนึ่งมากับหญิงคนหนึ่งรูปร่างท้วม กำลังเดินออกจากร้านมือถือแห่งหนึ่ง

  เจ้าของโทรศัพท์ซึ่งเป็นผู้หญิง จึงรีบเข้าไปถามว่าเจอโทรศัพท์ใช่ไหม แล้วเกิดการโต้เถียงกันกับชายที่เก็บโทรศัพท์ไอโฟนได้ โดยฝ่ายชายคนดังกล่าวตอบว่า จะนำมาปลดล็อกเอาไปใช้ เพราะเจอมา ก็ไม่รู้ว่าเป็นของใคร ฝ่ายหญิงถามกลับว่า โทรเข้าหลายครั้งทำไมไม่รับ ชายคนดังกล่าวตอบว่า ไม่รู้ตัวเองเจอมา โดยฝ่ายหญิงบอกว่าตามมาตลอด พร้อมต่อว่าฝ่ายชาย มีโทรศัพท์ไอโฟน 4 เลยอยากได้ไอโฟน 6 ไปใช้ ก่อนที่ฝ่ายชายจะยอมคืนโทรศัพท์ให้ จากนั้นฝ่ายชายจึงขี่รถจักรยานยนต์แล้วบอกว่า “ทีหลังก็อย่าไปลืม ถ้าลืมไว้ก็หายหมด”

  ขณะที่ฝ่ายหญิงโต้กลับ ทุกคนมันสามารถลืมของได้ แต่ถ้าคนมีน้ำใจก็ต้องนำมาคืน และมีสิทธิ์จะแจ้งความดำเนินคดีได้ ก่อนจะขอบคุณรถจักรยานยนต์รับจ้างที่พามาค้นหา จากนั้นได้เดินเข้าไปคุยกับเจ้าของร้านโทรศัพท์มือถือ จึงทราบว่าชายคนดังกล่าวอ้างว่าเป็นโทรศัพท์ของตัวเขาเอง ซึ่งทางร้านปลดล็อกไม่ได้ จึงคืนเครื่องกลับไป ก่อนเจ้าของเครื่องจะตามมาพบดังกล่าว

  ภายหลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้คนเข้ามาชมจำนวนมาก ต่างแสดงความคิดเห็นต่อว่าพฤติกรรมของชายคนดังกล่าวอย่างรุ่นแรง ที่ต้องการเอาของคนอื่นโดยไม่คำนึงถึงความถูกต้อง แล้วยังไปต่อว่าอีกฝ่าย ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก

  ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก โดย NAPICHAYA NOISONG

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/957869/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ