คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ตรวจสุขภาพผู้สูงอายุ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมมัสยิดสุเหร่าบางกะสี ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ อาสาสมัครสาธารณสุขหมู่ที่ 9 ตำบลบางปลา ร่วมกับโรงพยาบาลเซ็นทรัลปาร์ค ได้ร่วมกันจัดโครงการตรวจสุขภาพคัดกรองความเสี่ยงอันเนื่องมาจากการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานให้กับผู้สูงอายุในเขตชุมชนสุเหร่าบางกะสี โดยมีผู้สูงอายุเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก
  โดยภายในกิจกรรมมีนางธนพร บุญเจริญ อดีตสมาชิกสภาจังหวัดสมุทรปราการ นายสมเดช ทรัพย์ประเสริฐ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ตำบลบางปลา เดินทางมาร่วมกิจกรรม พบป่ะพูดคุย และรับฟังความคิดเห็นปัญหาและข้อเสนอแนะต่างๆ ที่จะนำไปพัฒนาชุมชนให้คนในชุมชนมีความเป็นอยู่ที่ดีมากขึ้น
  สำหรับกิจกรรมตรวจคัดกรองโรคในวันนี้ จัดขึ้นเพื่อให้บริการกับผู้สูงอายุที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปตรวจสุขภาพยังสถานพยาบาลได้ในเบื้องต้น พร้อมกับการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนทัศนคติความคิดเห็นระหว่างผู้สูงอายุในชุมชน พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้สูงอายุในชุมชนได้บอกเล่าถึงปัญหาสุขภาพ และการดูแลสุขภาพเบื้องต้นของผู้สูงอายุแต่ละท่าน เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนวิธีการดูแลสุขภาพที่เฉพาะของตนเองอย่างแตกต่างกันออกไป ในขณะเดียวกันเพื่อเป็นการหาแนวทางป้องกัน และแก้ไขโรคต่างๆ ที่อาจเกิดจากวิถีการดำเนินชีวิตของชุมชน ให้ความรู้ในการดูแลสุขภาพที่ถูกต้องตามอาการของโรคต่างๆ ให้กับผู้สูงอายุได้ตระหนักและระมัดระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น อันจะส่งผลให้ประชาชนในชุมชนได้มีสุขภาพที่ดีแข็งแรง ปลอดจากโรคภัย โดยสามารถป้องกันและดูแลตนเองได้อย่างถูกต้องตามหลักสาธารณสุขศาสตร์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/977753/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ