คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายคลุ้มคลั่งใช้ปืนจี้แม่และภรรยาขังในบ้าน ตำรวจบุกชิงตัวประกัน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เกิดเหตุชายวัย 37 ปี คลุ้มคลั่งทำร้ายแม่และภรรยา ก่อนใช้ปืนจี้บังคับจับเป็นตัวประกันขังไว้ในบ้าน ตำรวจปิดล้อมนานหลายชั่วโมง ก่อนบุกเข้าช่วยตัวประกัน

  ช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจนำกำลังไปยังบ้านพักหลังหนึ่งในตำบลบ้านจั่น อำเภอเมืองอุดรธานี สถานที่เกิดเหตุลูกชายวัย 37 ปี ทำร้ายแม่และภรรยาก่อนใช้ปืนพกจี้บังคับจับทั้งสองขังไว้ในบ้าน ซึ่งเป็นร้านขายของชำที่ปิดประตูหน้าร้านล็อกกุญแจแน่นหนา ตำรวจพบหญิงอายุ 59 ปี แม่ของผู้ก่อเหตุ ถูกขังอยู่ในห้องด้านข้างบ้าน จึงช่วยงัดเปิดหน้าต่างนำตัวออกมา จากนั้นจึงให้ผู้เป็นแม่เจรจาเกลี่ยกล่อมลูกชายที่กำลังคลุ้มคลั่งให้ปล่อยภรรยาวัย 20 ปี และออกมามอบตัวกับตำรวจ แต่ก็ไม่เป็นผล

  โดยแม่ของผู้ก่อเหตุเล่าว่า ลูกชายเคยถูกตำรวจจับข้อหาเสพและครอบครองยาบ้า 2 ครั้ง พึ่งพ้นโทษออกมา และมักจะอาละวาดทำร้ายแม่และภรรยามาโดยตลอด แต่ครั้งนี้ลูกชายมึนเมาจนคลุ้มคลั่งทำร้ายแม่และภรรยา แต่แม่หนีไปหลบในห้องปิดล็อกประตูไว้ได้ทัน ก่อนโทรศัพท์บอกเพื่อนให้แจ้งตำรวจ สถานการณ์ตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ แต่ตำรวจยังไม่ตัดสินใจบุกเข้าไป กระทั่งค่ำ เหตุการณ์ยังไม่คลี่คลาย เจ้าหน้าที่จึงประสานขอชุดคอมมานโด ตำรวจภูธรภาค 4 จำนวน 9 นาย เดินทางมาช่วยตัวประกัน โดยใช้แก๊สน้ำตาขว้างเข้าไปในบริเวณบ้าน แต่ไม่เป็นผล และได้ยินเสียงขึ้นลำกล้องปืนดังมาจากในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงถอยออกมากระทั่งเวลา 4 ทุ่ม ตำรวจเห็นผู้ก่อเหตุ นุ่งกางเกงยีนขายาวตัวเดียว เหน็บปืนพกที่เอว กระโดดออกมาจากห้องใต้หลังคาบ้าน วิ่งหนีเข้าไปในบ้านที่อยู่ติดกัน ก่อนวิ่งย้อนกลับเข้าบ้านตัวเองอีกครั้ง ตำรวจโยนแก๊สน้ำตาเข้าไปอีก 1 ลูก แต่ยังไม่พบความเคลื่อนไหวภายในบ้าน กระทั่งเวลาเที่ยงคืนหน่วยคอมมานโดตัดสินใจสวมหน้ากากกันแก๊สน้ำตาบุกเข้าไปช่วยหญิงวัย 20 ปี ภรรยาของผู้ก่อเหตุออกมาได้

  ตำรวจพบตัวประกันนอนบาดเจ็บอยู่บนเตียงในห้องนอนชั้นล่าง ตามร่างกายมีร่องรอยเขียวช้ำจากการถูกทำร้าย นำส่งรักษาที่โรงพยาบาล หลังช่วยตัวประกันได้แล้ว ตำรวจวางกำลังปิดล้อมรอบบ้านพร้อมตัดกระแสไฟในบ้าน ก่อนบุกเข้าจับตัวผู้ก่อเหตุแต่ค้นหาอยู่นานก็ไม่พบตัวต้องรื้อค้นฝ้าเพดานทุกแผ่น ซึ่งมีห้องลับดัดแปลงอยู่ใต้เพดาน แต่ก็ไม่พบ กระทั่งใกล้เวลาตี 3 ตำรวจพบผู้ก่อเหตุซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้าภายในห้องนอนแม่สภาพสวมกางเกงในเพียงตัวเดียว ตำรวจตรวจค้นไม่พบปืนพกที่ใช้ก่อเหตุ โดยคนร้ายอ้างว่าปืนหล่นหายขณะหนีตำรวจ จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีในหลายข้อหาทั้งทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว และคดีเกี่ยวกับอาวุธปืน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/992909/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ