คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

sakornchannel
sakornchannel

sakornchannel

สาครเคเบิล เคเบิลท้องถิ่น เพื่อคนท้องถิ่น บริการติดตั้งดิจิตอล จ่ายเพียง 500 บาทรับชมได้มากกว่า 200 ช่อง สนใจติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 063-292-9995 , 063-292-9996 หรือ ID Lind : สมาชิกสาครเคเบิล

108,246 1 1,454

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ร่วมต้อนรับ น้องน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 5

  ที่บริเวณห้องโถงประตู 10 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ และนางศศิวิมล อุทัยพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ ได้ร่วมแสดงความยินดีต่อน้องน้ำตาล นางสาวชลิตา ส่วนเสน่ห์ ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยและจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมทั้งผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และคณะผู้บริหารของโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม นักเรียนรุ่นน้องไปรอรับและนำดอกไม้ ไปร่วมแสดงความยินดีด้วย นางสาวชลิตา ส่วนเสน่ห์ หรือน้องน้ำตาล อายุ 22 ปี ได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งน้องน้ำตาลเป็นชาวอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี ศึกษาตั้งแต่ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 ปัจจุบันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม น้องน้ำตาล นางสาวชลิตา ส่วนเสน่ห์ เป็นสาวงามคนแรกจากประเทศไทย ในรอบ 28 ปี ที่สามารถผ่านเข้าถึงรอบตอบคำถาม 6 คนสุดท้ายในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส โดยคำถามที่เธอได้รับ คือ ใครคือผู้นำในระดับโลกในอดีตหรือปัจจุบันที่คุณชื่นชอบหรือเคารพ ซึ่งเธอได้ให้คำตอบด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า “บุคคลท่านนั้นคือ ในหลวงรัชกาลที่ 9 เพราะตั้งแต่เกิดมาเธอเห็นพระองค์ท่านทรงงานหนักมาโดยตลอด และไม่เคยบ่นแม้แต่น้อย และพระองค์ท่านก็เปรียบเสมือนพ่อของคนไทยทุกคน” ซึ่งคำตอบของเธอได้สร้างความประทับใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ ด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1009805/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  ต้องการลบคลิปวิดีโอนี้?
  ขณะนี้ไม่สามารถลบคลิปวิดีโอได้ค่ะ
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ