คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ ครั้งที่ 1/2560

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศาลาประชาคมจังหวัดสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ทางอำเภอเมืองสมุทรปราการ จัดการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ และประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560 โดยมีนายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็นประธาน ในการประชุม พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรปราการ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง โดยก่อนเริ่มการประชุม ได้ทำการมอบหนังสือสำคัญและประดับเครื่องหมาย ที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ จำนวน 3 ราย คือ 1. นางขจีภรณ์ อุ่ยวิรัตน์ เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 2 ตำบลบางด้วน //2. นางจิตตรา โหมดเขียว เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 2 ตำบลบางด้วน และนายธนพัฒน์ สองนาค เป็นสารวัตรกำนันตำบลบางโปรง และได้ทำการมอบประกาศเกียรติคุณชมเชยกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ที่เอาใจใส่ในการปฏิบัติหน้าที่ ให้แก่นายสามารถ เจนสาริกรรม กำนันตำบลท้ายบ้านใหม่, นายสมมาท วงษ์บุญรอด ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 2 ตำบลท้ายบ้านใหม่, นายสิทธิ์ปกรณ์ จุลแก้ว ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ตำบลท้ายบ้านใหม่, นายอำนาจ บุญทิน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 ตำบลท้ายบ้านใหม่ และนายประจักษ์ แขกศิริ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 5 ตำบลท้ายบ้านใหม่ ที่ได้ร่วมกันเข้าตรวจค้นอพาร์ทเมนต์เพชรสุวรรณ พบนายปิยรัช เรืองสารท พร้อมอาวุธปืนเทียมบีบีกัน และเครื่องกระสุนปืนของจริงจำนวนมาก และได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ
  จากนั้นในที่ประชุมได้มีการแจ้งเรื่องการดำเนินการตามโครงการยกระดับศักยภาพหมู่บ้านเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากตามแนวทางประชารัฐ โดยได้ขอให้กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทำการติดตามข้อมูลสารที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของตนเอง โดยสอดส่องดูแลการดำเนินการโครงการดังกล่าว มิให้เกิดการทุจริต เรียกรับเงินหรือผลประโยชน์ จากการจัดซื้อจัดจ้าง หรือจากรณีใดๆ ในการดำเนินโครงการ นอกจากนั้นในที่ประชุมยังได้มีการแจ้งโครงการคัดเลือกหมู่บ้านดีเด่น(บ้านสวย เมืองสุข) ประจำปี 2560 ซึ่งได้แจ้งประชาสัมพันธ์ให้กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ที่มีความสนใจร่วมส่งรายชื่อคัดเลือกหมู่บ้านดีเด่น(บ้านสวย เมืองสุข) ประจำปี 2560 ภายในวันที่ 31 มกราคม 2560 ด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1001013/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ