คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : บ้านไม้พังถล่มทับคนงานเสียชีวิต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  พ.ต.ท.ชรินทร์ อิ่มเอม สารวัตรเวร สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีบ้านถล่มลงมาทับคนเสียชิต ที่บ้านเลขที่ 27 หมู่ที่ 2 ซอยยิ่งเจริญริมคลองบางระบือ ตำบลแพรกษาใหม่ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ
  ในที่เกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวที่ปลูกสร้างแบบง่าย อยู่บนพื้นที่ประมาณ 15 ตารางวา ได้พบพังราบถล่มลงมากองอยู่กับพื้นเกือบทั้งหมด และได้พบผู้เสียชีวิตชื่อนายบุญเหลือ กฤษณ์ แหวนวิรุฬ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 19 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ถูกแผ่นสังกะสีขนาดใหญ่ถล่มลงมาทับเสียชีวิต ชาวบ้านได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชิวิตออกมาก่อนแล้ว
  จากการสอบสวนนายบุญเหลือ พึ่งทอง อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ว่าจ้างผู้เสียชีวิตที่เป็นเพื่อนกันให้มาช่วยซ่อมแซมบ้านหลังดังกล่าวให้เนื่องจากสภาพบ้านถูกปลวกกินเสาและโครงสร้างได้รับความเสียหายเกือบทั้งหมด ซึ่งผู้ตายพร้อมคนงานได้เข้ามาทำการซ่อมแซมให้เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ในระหว่างที่ผู้ตายกำลังทำการซ่อมแซมเสาโครงสร้างที่ถูกปลวกกิน ได้มีฝนตกลงมาคนงานได้เข้าไปหลบที่เพิงพักข้างบ้าน มีเพียงผู้ตายเท่านั้นที่เข้าไปหลบฝนอยู่ภายในบ้านที่กำลังซ่อมอยู่ ในระหว่างที่ผู้ตายเข้าไปหลบฝนอยู่ภายในบ้านที่กำลังซ่อมอยู่นั้นได้มีลมพัดมา ทำให้โครงสร้างบ้านทั้งหมดถล่มล้มพับลงมาเกือบทั้งหลังทับร่างผู้ตายอยู่ใต้ล่าง คนงานและชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้าไปช่วยกันรื้อซากโครงสร้างตัวบ้านออกพบว่าผู้ตายถูกแผ่นสังกะสีทับอยู่ จึงได้ช่วยกันนำร่างของผู้ตายออกมาด้านนอกแต่พบว่าผู้เสียชีวิตก่อนแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า โครงสร้างบ้านที่ผู้ตายเข้าไปซ่อมแซมถูกจอมปลวกกันกินเนื้อไม้จนได้รับความเสียหายหมดทั้งหลังแล้ว ประกอบกับในระหว่างที่ผู้ตายเข้าไปซ่อมแซมไม่ได้ใช้ไม้เข้าไปค้ำยันโครงสร้างหลังคาเอาไว้ ทำให้โครงสร้างบ้านหลังดังกล่าวโยก และมีลมพัดและถล่มลงมาทับร่างของผู้ตายเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1001665/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ