คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เด็กชาย 12 ปี บุกข่มขืนเด็กหญิง 9 ขวบ ในบ้านพักแล้วขู่ฆ่า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  -น.ส.จันที สมนา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ ได้นำตัว ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 9 ขวบ น.ร.ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ร.ร.แห่งหนึ่งในเขต อ.กันทรลักษ์ และ นางทอง (นามสมมุติ) อายุ 51 ปี ยายของ ด.ญ.เอ เป็นชาวบ้านอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขต ต.ภูผาหมอก อ.กันทรลักษ์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู เพื่อดำเนินคคีกับ ด.ช.บี (นามสมุติ) อายุ 12 ปี น.ร.ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ร.ร.แห่งหนึ่ง และอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน หลังจาก ด.ช.บี บุกเข้าไปในบ้านของ ด.ญ.เอ แล้วใช้เชือกมัดมือมัดเท้าก่อนจะทำการข่มขืนและข่มขู่ฆ่า

  -ด.ญ.เอ ให้การกับพนักงานสอบสวนว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณวันที่ 24 ธ.ค. 59 ช่วงเวลาประมาณ 09.30 น. โดยขณะนั้น ตนกำลังนอนเล่นอยู่ภายในบ้านเพียงคนเดียว ส่วนตาและยายที่ตนอาศัยอยู่ด้วยได้พากันไปกรีดยางพาราตั้งแต่กลางดึกและยังไม่กลับบ้าน ต่อมา ด.ช.บี ได้ปีนหน้าต่างบ้านเข้ามา ซึ่งตนตกใจมากและได้ถามว่า เข้ามาทำไม แต่ ด.ช.บีไม่ตอบ เดินเข้ามาหาตนและจับตนเอาไว้ จากนั้น ด.ช.บี ได้ใช้เชือกมัดมือและมัดเท้าของตนเอาไว้ พร้อมทั้งพยายามถอดกางเกงของตนออกไป ซึ่งตนได้พยายามต่อสู้ขัดขืนอย่างเต็มที่ แต่สู้แรงของ ด.ช.บีไม่ได้ ซึ่งก่อนที่ ด.ช.บี จะหนีไป ได้พูดข่มขู่ตนว่า หากนำเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร จะกลับมาเอามีดปาดคอให้ตาย ต่อมาตนได้นำเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้ตากับยายและเพื่อนได้รับทราบ

  -เบื้องต้น น.ส.จันที สมนา หัวหน้าศูนย์บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ ได้นำตัว ด.ญ.เอ มาอยู่ในความดูแลที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ เนื่องจาก ด.ญ.เอ มีสภาพร่างกายผอมเหลือง คล้ายกับขาดสารอาหาร และอยู่ในอาการหวาดผวา ซึ่งตนจะให้เจ้าหน้าที่ทำการสอบสวน ด.ญ.เอ เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงทั้งหมด จากนั้นจะนำตัว ด.ญ.เอ ไปพบจิตแพทย์ เพื่อให้การเยียวยาด้านจิตใจ รวมทั้งจะให้การช่วยเหลือดูแล ด.ญ.เอ ตามระเบียบของบ้านพักเด็กและครอบครัวอย่างเต็มที่ต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1002505/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ