คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มเมา ควงคัดเตอร์ บุกปล้นพนักงานปั๊มน้ำมัน ตำรวจเข้าระงับเหตุถูกไล่แทง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -เกิดเหตุคนร้ายลักษณะคล้ายเมาสุราใช้อาวุธมีดปล้นทรัพย์พนักงานปั๊มน้ำมันเชลแพรกษา บนถนนพุทธรักษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จากการเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว พบคนร้ายเป็นชายยืนถือมีดคัดเตอร์อยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวางกำลังเข้าจับกุม แต่คนร้ายได้พยายามต่อสู้ โดยใช้มีดคัดเตอร์ไล่ฟันเจ้าหน้าที่ ก่อนจะถูกจับกุมได้ในที่สุด

  -จากการสอบสวนพนักงานปั๊มทราบว่า ได้มีชาย 2 คน และ หญิง 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดที่หน้าตู้เก็บเงิน ทำทีมาถามหาห้องน้ำ ก่อนจะจี้บังคับให้ส่งเงินให้ ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งหนีเข้าไปในออฟฟิศ และโทรหานายจ้างให้แจ้งตำรวจเข้าช่วยเหลือ

  -ส.ต.ต.สันติภาพ ลือเรือง ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกือบถูกผู้ต้องหารายนี้แทงด้วยอาวุธมีดเปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งเหตุก็รีบเดินทางมาระงับเหตุและทราบว่าผู้ก่อเหตุยังอยู่ในปั๊มเนื่องจากเพื่อนๆ ที่มาด้วยกันได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปก่อนแล้ว และขณะที่ทำการจับกุมตัว ผู้ต้องหากลับใช้อาวุธมีดต่อสู่และไล่แทง ตนจึงวิ่งหนีออกมาวิทยุขอกำลังเสริมจนกะทั่งสามารถจับกุมตัวเอาไว้ได้ในสภาพเมาสุราอย่างหนัก และอ้างตัวว่าตนเป็นผู้บังคับการตำรวจในจังหวัด ตำรวจชั้นผู้น้อยไม่มีสิทธิ์มาจับกุม

  -เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกับพวกที่หลบหนีทำการปล้นทรัพย์ โดยมีและใช้อาวุธ (มีด ) ก่อนควบคุมตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนพวกที่หลบหนีเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนขยายผลเพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1003477/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ