คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วิจารณ์ขรม น้าสาว "สาวทอมถูกอุ้มฆ่า" กรีดร้องกลางงานเผาศพ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 85
  ไม่ถูกใจ 35

  ภาพเหตุการณ์ระหว่างทำพิธีฌาปนกิจศพ "สาวทอมถูก" น้าสาวเกิดอาการประหลาด กรีดร้องระหว่างพระสวด ตะโกนถาม..ฆ่ากันทำไม?

  บรรยากาศพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.สุภัคสรณ์ สาวทอมที่ถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ จากปมเรื่องชู้สาว โดยมี พ.ต.อ. อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เป็นผู้จ้างวานและบงการฆ่า กลายเป็นประเด็นข่าวโด่งดังนั้น เมื่อวานนี้ (16 ม.ค.) นอกจากจะมีการเซิ้งหน้าเมรุ เพื่อส่งดวงวิญญาณผู้เสียชีวิต ปรากฏว่ายังมีการพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างพิธี เมื่อน้าสาวของผู้เสียชีวิตมีอาการประหลาด คลุ้มคลั่งแบบควบคุมตัวเองไม่ได้

  เพจเฟซบุ๊ก อีจัน ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างพิธีสวดฌาปนกิจศพ น.ส.สุภัคสรณ์ บริเวณเมรุวัดคลองเจริญบุญ จ.สระแก้ว โดยภาพดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งจากคลิปถ่ายทอดสดของทางเพจเฟซบุ๊กที่มีความยาวราวๆ 40 นาที ในช่วงจังหวะหนึ่งขณะที่พระสงฆ์กำลังสวดทำพิธีอยู่ ปรากฏว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งที่ระบุว่าเป็นน้าสาวเครือญาติของผู้เสียชีวิต มีอาการแปลกประหลาด

  น้าสาวของผู้เสียชีวิตมีอาการคล้ายถูกวิญญาณเข้าสิง พร้อมกับตะโกนแบบควบคุมตัวเองไม่ได้ สามารถจับใจความในสิ่งที่พูดออกมาว่า "มาฆ่ากันทำไม ไม่ได้ทำอะไรให้ ทรมานมาก กูจะไม่หยุด มันฆ่ากู ไม่ยอมไปไหนทั้งนั้น จะอยู่ที่นี่ จะเอาให้ตายตามไปให้หมด กูเจ็บใจ กูไม่อยากไปไหน แล้วพ่อแม่จะอยู่ยังไง" อีกทั้งยังบอกจะไปหา น.ส.กรรณิกา หรือ ดาว คู่กรณีด้วย

  เหตุการณ์ดังกล่าวได้มีญาติพี่น้องและแขกที่มาร่วมงานต่างเข้ามาปลอมประโลมและพยายามพูดคุยด้วย กระทั่งพระสงฆ์ได้สวดทำพิธีเสร็จ พระสงฆ์รูปหนึ่งได้เดินเข้ามาหาน้าสาว ก่อนจะทำพิธีปัดเป่าวิญญาณของทอมสาวออกไป น้าสาวจึงได้หมดสติลงไป เจ้าหน้าที่จึงช่วยปฐมพยาบาลในเบื้องต้น เหตุดังกล่าวทำให้ชาวบ้านวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1004193/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ