คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จำใจทิ้ง!! คนร้ายทิ้งกีต้าร์ไว้ในห้องเช่า คาดกลัวความผิดหลังเห็นภาพตัวเองในโลกโซเชี่ยล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้าน MUSIC INSPRIE ถ.กลางเมือง จ.ขอนแก่น บันทึกวินาทีคนร้ายเป็นชาย รูปร่างผอม ผมสั้น ขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้าน แล้วค่อยๆเปิดประตูของร้านเขาไปทำทีมองหาเครื่องดนตรี เมื่อเจ้าของร้านเผลอ จึงหยิบเอากีตาร์ไฟฟ้า ยี่ห้อ hofner สีดำ ราคา 24,000 บาท ที่ตั้งโชว์อยู่หน้าร้าน แล้วรีบหลบหนีไป ต่อมาคลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียกันเป็นจำนวนมาก ผู้สื่อข่าวจึงไปที่ร้านพบกับ นางกัญญารัตน์ ตั้งกนกไพโรจน์ อายุ 30 ปี เจ้าของร้านดังกล่าว เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. เมื่อวานที่ผ่านมา (16 ม.ค.2560) ขณะนั้นตัวเองอยู่กับลูก 2 คน นั่งดูทีวีอยู่ที่โต๊ะทำงานซึ่งอยู่ห่างจากประตูทางเข้าพอสมควร และไม่ได้ยินเสียงคนร้ายเปิดประตูเข้ามา แต่ขณะที่คนร้ายออกไปได้เปิดประตูเสียงดัง ตัวเองจึงลุกออกไปดู คนร้ายก็หันหน้ามาแล้วรีบขับรถออกไป แต่ก็ยังไม่เอะใจคิดว่าเป็นลูกค้าจะเอากีตาร์มาซ่อม จึงหันหลังกลับไปพบว่า กีตาร์ที่ตั้งอยู่หน้าร้านผิดปกติไปจากเดิม จึงโทรถามแฟนว่ากีตาร์ที่ตั้งอยู่หน้าร้านมีกี่ตัว แต่แฟนบอกว่า มี 3 ตัว จึงมั่นใจแล้วว่าโดนขโมย และรีบไปเปิดกล้องวงจรปิด ก็พบภาพชายคนดังกล่าวขโมยกีตาร์ไป

  -หลังจากนั้นเวลาประมาณ 21.00 น. เจ้าของห้องพักแห่งหนึ่งในซอยหนองวัด ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ได้โทรศัพท์มาหาเจ้าของร้าน เพื่อสอบถามเกี่ยวกับกีตาร์ที่มีการแชร์คลิปวงจรปิด พบว่าเป็นตัวเดียวกัน เจ้าของร้านจึงนำหลักฐานไปยืนยันและนำกลับคืนมา โดยเจ้าของห้องพักบอกว่า คนร้ายจะมาเปิดห้องเช่าเมื่อช่วงหัวค่ำ และบอกว่าจะออกไปกดเงินก่อนโดยฝากกีตาร์ตัวนี้เอาไว้ แล้วก็ไม่มีทีท่าว่าจะกลับเข้ามาอีก ประกอบกับตนได้เห็นคลิปในโลกโซเชียลพร้อมข้อมูลว่ากีตาร์ที่โดนขโมยไปมีลักษณะคล้ายกัน จึงโทรถามเจ้าของร้านและนำกีต้าร์มาคืน

  -นางกัญญารัตน์ เจ้าของร้านยังบอกอีกว่า คนร้ายรายนี้ได้ลงมือก่อเหตุมาแล้วหลายที่ เพราะหลังจากที่แชร์คลิปดังกล่าวไป มีคนแจ้งเบาะแสเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยลงมือก่อเหตุลักษณะนี้ไปทั่วเมือง และคาดว่าคนร้ายเห็นคลิปของตัวเองในโลกโซเชียล จึงยอมทิ้งกีตาร์ที่ขโมยมา ซึ่งตนอยากวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามจับคนร้ายรายนี้มาให้ได้ เพราะคาดว่าจะต้องไปก่อเหตุอีกแน่นอน

  -ด้าน พ.ต.ท นรวัฒน์ คำพิโล รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตามจุดต่างๆที่คนร้ายรายนี้เดินทางไป เนื่องจากหลังก่อเหตุคนร้ายพยายามนำกีตาร์ไปจำนำตามร้านรับฝากซื้อขายสินค้ามือสองในเมืองขอนแก่นอีกหลายร้าน แต่ไม่มีร้านใดรับเพราะกีตาร์มีราคาติดไว้ชัดเจน น่าจะเป็นของที่ขโมยมาจึงไม่มีร้านใดรับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1004397/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ