คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  น.1เร่งล่าผู้ต้องหาอุ้มฆ่าสาวทอมแย้มภายในอาทิตย์นี้มีข่าวดี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  พล.ต.ท.ศานิตย์ มหาถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยความคืบหน้ากรณีนางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี สาวทอม ซึ่งถูก พ.ต.อ.อำนวย วงศ์สวัสดิ ผู้กำกับการ สภ.บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี สั่งอุ้มฆาตกรรม ก่อนนำศพมาฝั่งดินที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกาญจนบุรี ว่า ล่าสุดขณะนี้ผู้ต้องหาที่เหลือยังไม่มีใครติดต่อเข้ามอบตัวเพิ่มเติมแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างทำการสืบสวนสอบสวน เร่งติดตามตัวผู้ต้องหาคนที่เหลือมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเฉพาะนายทหารและอดีตข้าราชการตำรวจที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการอุ้มฆาตกรรมโหดในครั้งนี้

  ส่วนผู้ต้องหาที่อยู่ระหว่างหลบหนียังอยู่ในประเทศหรือไม่นั้น ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดในขณะนี้ เนื่องจากเกรงว่าหากเปิดเผยข้อมูลออกไปอาจกระทบต่อการทำงานของเจ้าหน้าที่ อีกทั้งผู้ต้องหามีการเคลื่อนตัวอยู่ตลอด ทำให้การติดตามจับกุมตัวทำได้ค่อนข้างลำบาก รวมถึงการเข้าจับกุมอาจเกิดความคาดเคลื่อนระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกับตัวผู้ต้องหา

  ขณะเดียวกัน สำหรับตัวนายทหารที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการอุ้มฆาตกรรมในครั้งนี้นั้น ทางผู้บังคับบัญชานายทหารคนดังกล่าวได้ให้ความมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี และหากไม่เดินทางมารายงานตัวในระยะเวลามี่กำหนดก็ถือว่าหนีราชการ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะต้องติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป และในส่วนการดำเนินคดีกับนายทหารคนดังกล่าวก็จะดำเนินการในศาลพลเรือน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะคัดค้านการประกันตัวอีกด้วย

  อย่างไรก็ตาม ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยังระบุด้วยว่า ในอาทิตย์จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการจับกุมผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีในคดีดังกล่าวอย่างแน่นอน และยืนยันว่า พนักงานสอบสวนจะทำสำนวนคดีให้มีความครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุด เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1006389/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ