คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : กิจกรรมต้อนรับผู้โดยสารเดินทางในช่วงเทศกาลตรุษจีน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นางฉฎาณิศา ชำนาญเวช รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (สายปฏิบัติการ 2) บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) พร้อมด้วย พ.ต.กมล วงศ์สมบุญ รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (สายบำรุงรักษา) และ น.ท.ฤทธิรงค์ ก้อนมณี รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (สายปฏิบัติการ)1นำพนักงาน ทสภ. แต่งกายชุดจีนแจกของที่ระลึกให้กับผู้โดยสารที่เดินทางมากับสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 663จากเมืองเซียงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี นายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พล.ต.ต.สิทธิชัย โล่กันภัย ผู้บังคับการตรวจคนเข้าเมือง 2นายบุญเทียม โชควิวัฒน ผู้อำนวยการสำนักงานศุลกากรตรวจของผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ อาทิ คณะกรรมการดำเนินงานธุรกิจการบินกรุงเทพและบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมแจกของที่ระลึกให้กับผู้โดยสาร ณ บริเวณทางออกจากเครื่อง D2 ห้องโถงผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศด้วย
  นางฉฎาณิศา กล่าวภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมว่า ในช่วงเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2560 นี้ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) ได้จัดให้มีกิจกรรมต้อนรับผู้โดยสารที่เดินทางมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยจัดเจ้าหน้าที่แต่งกายชุดจีนมอบสบู่รูปผลส้มเป็นของที่ระลึก เพื่อความเป็นสิริมงคลและร่วมอวยพรปีใหม่ในช่วงเทศกาลตรุษจีนให้กับผู้โดยสาร และจัดให้มีการแสดงรำพัดจีนต้อนรับผู้โดยสารที่บริเวณหน้าประตูทางออกอากาศยาน เพื่อสร้างความประทับใจและสร้างสีสันบรรยากาศตรุษจีน รวมทั้งได้นำของที่ระลึกดังกล่าวมอบให้กับผู้โดยสารที่ใช้บริการแท็กซี่สาธารณะของ ทสภ. ณ บริเวณจุดให้บริการแท็กซี่สาธารณะ (Taxi Kiosk) บริเวณประตู 4 และ 7 ชั้น 1 อาคารผู้โดยสาร นอกจากนี้ ในระหว่างวันที่ 26 – 29 มกราคม 2560 ทสภ. ได้มีการตกแต่งบรรยากาศเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนเป็นซุ้มจีนเพื่อต้อนรับผู้โดยสารบริเวณด้านหน้าทางเข้าจุดตรวจหนังสือเดินทางขาเข้าผู้โดยสารระหว่างประเทศโซนตะวันออกและตะวันตก พร้อมทั้งประดับตกแต่งภายในห้องโถงรับกระเป๋าทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศด้วยรูปไก่ทองเพื่อความเป็นสิริมงคลและยังมีข้อความอวยพรปีใหม่เป็นภาษาจีน เผยแพร่บนหน้าจอตามจุดต่างๆ ภายในอาคารผู้โดยสาร เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจให้กับผู้โดยสารด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1008117/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ