คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ค่ายผู้นำเยาวชนเทพศิรินทร์สู่อาเซียน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศาลาประชาคมจังหวัดสมุทรปราการ โรงเรียนเทพศิรินทร์สมุทรปราการ ร่วมกับมูลนิธิพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ระหว่างประเทศ และ CHIRA academy จัดกิจรรมค่ายผู้นำเยาวชนเทพศิรินทร์สู่อาเซียน โดยมีหม่อมเจ้าอุทัยกัญญา ภาณุพันธุ์ เป็นประธานทรงเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยศาสตราจารย์ด็อกเตอร์จีระ หงส์ลดารมภ์ เลขาธิการมูลนิธิพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ระหว่างประเทศ , นายธีรพล ศิรินานุวัฒน์ ปลัดจังหวัดสมุทรปราการ, ด็อกเตอร์ สถิตย์ สวนพรหม ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์สมุทรปราการ ร่วมให้การต้อนรับ
  การจัดกิจกรรมค่ายพัฒนาผู้นำเยาวชนเทพศิรินทร์สู่อาเซียน ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากคณะวิทยากร หน่วยงานต่างๆ เช่น กระทรวงการต่างประเทศ สถานเอกอัครราชทูตไทย สถานเอกอัครราชทูตต่างๆ ในประเทศไทย กำหนดจัดระหว่างวันที่ 29 มกราคม ถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศาลาประชาคมจังหวัดสมุทรปราการ, ที่ค่ายนครริมขอบฟ้าเมืองโบราณ และสถานตากอากาศบางปู มีนักเรียนในเครือข่าย เทพศิรินทร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 กับนักเรียนในภูมิภาคอาเซียน รวม 146 คน คณะครูผู้ดูแลนักเรียนจากประเทศต่างๆ 20 คน ตลอดจนคณะทำงานกิจกรรมและพี่เลี้ยงร่วมกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงเพื่อให้เยาวชนอาเซียนมีโอกาสศึกษาพระราชกรณียกิจอันสำคัญของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่9 ได้เรียนรู้และเข้าใจหลักการทรงงานเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน รวมทั้งเป็นกิจกรรมที่ให้เยาวชนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้พัฒนาระบบคิดซึ่งกันและกันสามารถนำความรู้ภาควิทยาศาสตร์เชื่อมโยงกับภาคสังคมศาสตร์ได้ สามารถสัมผัสความรู้ในมุมกว้างทั้งโลกาภิวัฒน์สังคมวัฒนธรรมเศรษฐกิจการเมืองและเทคโนโลยี ตลอดจนสร้างเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมให้มีความเป็นผู้นำ และการหาข้อเสนอแนะอย่างเป็นรูปธรรมสำหรับการเชื่อมโยงสังคมในอนาคตของประชาคมอาเซียน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1008221/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ