คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คุม10คนถูกหมายจับโกงสอบนายสิบขณะรายงานตัว-น.1มั่นใจหลักฐานชัด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  บุคคลตามหมายจับ 10 คนที่เกี่ยวข้องกับขบวนการโกงข้อตำรวจ ถูกตำรวจชุดจู่โจม กองบัญชาการตำรวจนครบาลควบคุมตัวทันที หลังเข้ารายงานตัวตามรายชื่อ 1,000 คนของผู้ที่ผ่านการคัดเลือกตามกระบวนการเพื่อเข้าเรียนเป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ ในส่วนของกองบัญชาการตำรวจนครบาล ประจำปี 2559

  โดยพลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เปิดเผยก่อนการขึ้นปฐมนิเทศนักเรียนนายสิบตำรวจ ว่าตำรวจจะควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 10 คน เข้าสู่กระบวนการแจ้งข้อกล่าวหา ความผิดในฐาน "อั้งยี่ที่มีการรวมตัวกันกระทำผิดทางอาญา / แจ้งความเท็จต่อเจ้าหน้าที่พนักงาน และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (2) กรอกข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าไปในคอมพิวเตอร์"และดำเนินการตามกฎหมาย ซึ่งผู้ต้องหาจะให้การรับสารภาพ หรือไม่ ก็ถือเป็นสิทธิของผู้ต้องหา ที่สามารถต่อสู้กันตามกระบวนการของกฎหมายได้

  ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล มั่นใจว่าพนักงานสอบสวนมีพยานหลักฐานชัดเจนว่าเป็นทั้ง 10 คนเป็นบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการทุจริตการสอบนายสิบ พร้อมยืนยันจะเร่งดำเนินการเอาผิดกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อความเป็นธรรมกับผู้ที่เข้าร่วมสอบแข่งขันคนอื่น

  สำหรับบรรยากาศการรายงานตัวนักเรียนนายสิบที่สโมสรตำรวจในช่วงเช้าที่ผ่านมา มีผู้ปกครองมาคอยให้กำลังใจบุตรหลานที่ผ่านการคัดเลือกเป็นจำนวนมาก รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่ชุดจู่โจม รอควบคุมตัวบุคคลทุจริตการสอบตามหมายจับที่มาปรากฎตัวในการรายงานตัวด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1008931/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ