คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : พิธีมอบโล่และประกาศเกียรติคุณแก่หน่วยงาน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ) ที่ห้องประชุมมรุพงษ์ศิริพัฒน์ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นายอนุกูล ตังคณานุกูลชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีมอบโล่และประกาศเกียรติคุณแก่หน่วยงานที่สนับสนุนการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา พร้อมด้วย นายกิตติพันธุ์ โรจนะชีวะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา นายสัญญา นามี หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีฯ
  ทั้งนี้ตามที่จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยคณะกรรมการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนจังหวัดฉะเชิงเทราได้ร่วมบูรณาการการดำเนินงานระหว่างหน่วยงานภาคีเครือข่ายที่เกี่ยวข้องในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2559 – 4 มกราคม 2560 ซึ่งผลจากการดำเนินงานในช่วงเทศกาลดังกล่าว จังหวัดฉะเชิงเทราโดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด ในฐานะฝ่ายเลขานุการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน ได้พิจารณามอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับอำเภอที่ไม่เกิดอุบัติเหตุทางถนน จำนวน 4 อำเภอ ได้แก่ อำเภอแปลงยาว / อำเภอบ้านโพธิ์ / อำเภอราชสาส์น และ อำเภอคลองเขื่อน , มอบประกาศเกียรติคุณให้อำเภอที่ไม่มีผู้เสียชีวิต จำนวน 3 อำเภอ ได้แก่ อำเภอบางคล้า / อำเภอบางน้ำเปรี้ยว และอำเภอสนามชัยเขต และมอบประกาศเกียรติคุณให้หน่วยงานที่ดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนอย่างต่อเนื่อง จำนวน 14 หน่วยงาน รวม 21 หน่วยงาน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1009285/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ