คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ถังออกซิเจนในร้านวัสดุก่อสร้างล้มระเบิด หนุ่มคนงานเมียนมาขาขาด บาดเจ็บรวม 6 ราย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -พ.ต.ต.วิชัยยุทธ บุตรทุมพันธ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุถังออกซิเจน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่ร้าน เอ.พี. ยูนิคเมทัล แอนด์ซับพลาย ปากซอยโพธิ์เพิ่ม เลขที่ 31/1 หมู่4 ต.บึงคพำร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

  -ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 3 คูหา พบผู้บาดเจ็บนอนร้องโอดครวญหลังถูกไฟไหม้ตามร่างกายและได้รับบาดเจ็บจากแรงระเบิด รวมผู้บาดเจ็บจำนวน 6 ราย ทราบชื่อคือ 1.นายสมบัติ ชาวเขมร ได้รับบาดเจ็บถูกไฟไหม้ที่แขนทั้ง 2 ข้าง และบาดแผลตามร่างกาย 2.นางสุคนธ์ เอี่ยมประเสริฐ แม่เจ้าของร้าน ได้รับบาดเจ็บที่ข้อศอกเล็กน้อย 3.นางไพรวรรณ์ ไม่ทราบนามสกุล เป็นพนักงานในร้านได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 4.นายแปะ ชาวพม่า ได้รับบาดเจ็บถูกไฟไหม้ทั่วร่างกาย และที่ขาขาซ้ายขาด และลูกค้าเป็นชาย จำนวน 2 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยตามร่างกาย ผู้บาดเจ็บทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลธัญบุรี โรงพยาบาลลำลูกกา และโรงพยาบาลมีนบุรี

  -จากการตรวจสอบโดยรอบที่เกิดเหตุ พบอุปกรณ์ก่อสร้างภายในร้านกระจัดกระจายจากแรงระเบิด ถังออกซิเจนล้มระเนระนาด และมีร่องรอยเพลิงไหม้ภายในร้านเล็กน้อย เนื่องจากขณะเกิดเหตุเจ้าของร้านนำถังดับเพลิงและน้ำฉีดควบคุมเพลิงไว้ได้ทัน ซึ่งจากแรงระเบิดทำให้หลังคาร้านแตกได้รับความเสียหาย

  -ด้านเจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ขณะนั้นตนเองอยู่หลังร้าน และได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่นที่หน้าร้าน จึงรีบวิ่งมาดูและพบว่ามีเพลิงเริ่มลูกไหม้ที่ไม้กวาด ร่มพลาสติก จึงได้รีบนำถังดับเพลิงจำนวน 4 ถังมาดับ แต่เพลิงก็ยังไม่ดับ จึงได้วิ่งไปนำน้ำมาดับ จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ และก็พบว่าลูกจ้างของร้านและลูกค้าได้รับบาดเจ็บทั้งหมด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือ เบื้องต้นได้สอบถามลูกน้องทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ถังออกซิเจนล้มลง 1 ถัง และระเบิดขึ้น ลูกน้องและลูกค้าซึ่งยืนอยู่บริเวณนั้นถูกแรงระเบิดและเกิดประกายไฟไปติดที่ไม้กวาดและร่มพลาสติก จึงได้รับบาดเจ็บกันทั้งหมด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1009345/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ