คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ร่วมต้อนรับ น้องน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 3

  ที่บริเวณห้องโถงประตู 10 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ และนางศศิวิมล อุทัยพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ ได้ร่วมแสดงความยินดีต่อน้องน้ำตาล นางสาวชลิตา ส่วนเสน่ห์ ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยและจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมทั้งผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และคณะผู้บริหารของโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม นักเรียนรุ่นน้องไปรอรับและนำดอกไม้ ไปร่วมแสดงความยินดีด้วย
  นางสาวชลิตา ส่วนเสน่ห์ หรือน้องน้ำตาล อายุ 22 ปี ได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งน้องน้ำตาลเป็นชาวอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี ศึกษาตั้งแต่ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 ปัจจุบันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  น้องน้ำตาล นางสาวชลิตา ส่วนเสน่ห์ เป็นสาวงามคนแรกจากประเทศไทย ในรอบ 28 ปี ที่สามารถผ่านเข้าถึงรอบตอบคำถาม 6 คนสุดท้ายในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส โดยคำถามที่เธอได้รับ คือ ใครคือผู้นำในระดับโลกในอดีตหรือปัจจุบันที่คุณชื่นชอบหรือเคารพ ซึ่งเธอได้ให้คำตอบด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า “บุคคลท่านนั้นคือ ในหลวงรัชกาลที่ 9 เพราะตั้งแต่เกิดมาเธอเห็นพระองค์ท่านทรงงานหนักมาโดยตลอด และไม่เคยบ่นแม้แต่น้อย และพระองค์ท่านก็เปรียบเสมือนพ่อของคนไทยทุกคน” ซึ่งคำตอบของเธอได้สร้างความประทับใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ ด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1009805/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ