คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : งานนิทรรศการวิชาการ เปิดบ้านสมุทรปราการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่โรงเรียนสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการวิชาการ เปิดบ้านสมุทรปราการ โดยมีนายชาญสินธุ์ กิจแสงทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรปราการ พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนให้การต้อนรับ ซึ่งงานครั้งนี้โรงเรียนสมุทรปราการ ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสมุทรปราการ ชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสมุทรปราการ สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสมุทรปราการ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ เทศบาลนครสมุทรปราการ ตลอดจนสถาบันการศึกษาตั้งแต่ระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา อาชีวะศึกษา และอุดมศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมสนับสนุนจัดกิจกรรมต่างๆขึ้น การจัดแสดงผลงานของครูและนักเรียนในปี 2559, แสดงความสำเร็จของโรงเรียนในด้านต่างๆ, จัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่1, มัธยมศึกษาปีที่4, และอุดมศึกษา ตลอดจนการจัดแข่งขันทักษะและความสามารถด้านวิชาการของนักเรียนระดับประถมศึกษาในเขตพื้นที่บริการ
  สำหรับบรรยากาศในพิธีเปิดงาน ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ผู้สนับสนุนการจัดงาน การมอบเกียรติบัตรให้แก่ครู และนักเรียนที่มีผลงานทางวิชาการดีเด่น เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ นอกจากนี้ยังมีการแสดงในพิธีเปิดงานจากผลงานของนักเรียนโรงเรียนสมุทรปราการ ทั้งชุดการแสดงนาฎศีลป์ น้อมถวายความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 , การแสดงของคณะสภากรรมการนักเรียน รวมทั้งการแสดงโชว์มายากล ซึ่งล้วนเป็นทักษะและความสามารถของนักเรียนโรงเรียนสมุทรปราการ ที่ออกไปประกวดแข่งขันภายนอกและประสบความสำเร็จได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1009841/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ