คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ปส.ยังไม่ตั้งข้อหาเบนซ์สอบครองลัมโบกินีโยงไซซะนะบอกมีดาราเอี่ยวอีก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พลตำรวจโทสมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยผลการปิดล้อมตรวจค้น ค้นร้านแอเรีย 51 (AREA 51) และห้องพักภายในซอยอินทามาระ 51 ของนายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล นักแสดงชื่อดัง ตามแผนปฎิบัติการ "ชัยยะสยบไพรี 60/2” เข้าตรวจค้นและอายัดทรัพย์สินที่เชื่อมโยงกับขบวนการค้ายาเสพติด

  ว่าเบื้องต้นไม่พบสิ่งผิดกฏหมายภายในที่พัก ขณะที่รถหรูลัมโบกินีที่หายไปนั้นเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจากระบบจีพีเอสได้ทั้งนี้ยืนยันว่ารถคันดังกล่าวได้มาจากการค้ายาเสพติด ที่นายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย ผู้ต้องหาเครือข่ายยาเสพติดนายไซซะนะ เป็นคนมอบให้นายเบนซ์

  และจากการสืบสวนพบว่านายบอย และนายเบนช์ มีความสนิทสนมกันมา ซึ่งนายบอยได้นำรถลัมโบกินีมาให้นายเบนซ์ครอบครอง อย่างไรก็ดี นายเบนซ์ ขณะนี้ยังไม่มีความผิดแต่จะมีการเชิญตัวให้มาชี้แจงในทรัพย์สินแต่หากพบว่ามีความผิดจริงจะเข้าข่ายข้อกล่าวหาสมรู้ร่วมคิด และจะมีการเชิญ แพท ณปภา เข้าให้ขอมูลด้วยเช่นกันในฐานะภรรยา


  พลตำรวจโทสมหมาย กล่าวอีกว่า นอกจากนี้เครือช่ายนายไซซะนะ มีผู้ร่วมขบวนการกว่า 100 คน เป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดระดับต้นๆของประเทศ ซึ่งนายบอย ทำหน้าที่กระจายยาเสพติดให้ลูกค้าทั่วประเทศ โดยปี 2553 นายบอยถูกตำรวจอายัดทรัพย์สิน จำนวน 3 ล้านบาท และ ถูกออกหมายจับ ปี 2555 จนสามารถจับกุมได้ไม่นานที่ผ่านมา

  นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มดารา ไฮโซ และกลุ่มรถหรู เข้ามาเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เสพยาเพื่อให้ผอม และมีกลุ่มเกี่ยวกับกลุ่มค้านายไซซะนะ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1010287/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ