คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่เครือข่ายที่เกี่ยวข้อง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรปราการ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่เครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ปี 2560 โดยมีนางปัทมา อินทร์ชู พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม รวมทั้งได้บรรยายเรื่องการสรุปผลการดำเนินงาน ปี 2559 และแนวทางการจัดทำโครงการจัดสวัสดิการสังคมเชิงพื้นที่และเชิงประเด็น ให้ผู้เข้าร่วมประชุมรับฟัง ซึ่งผู้เข้าร่วมการประชุมประกอบด้วยเจ้าหน้าที่จากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทุกพื้นที่ในจังหวัดสมุทรปราการ
  สำหรับการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่เครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ปี 2560 มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการให้ความรู้ ในเรื่องการเขียนโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม แก่เจ้าหน้าที่และตัวแทนจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดสมุทรปราการ โดยในการประชุมได้มีการบรรยายและฝึกปฏิบัติ เรื่องการเขียนโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม รวมทั้งการบรรยายเรื่องสรุปผลการติดตามประเมินผลการดำเนินโครงการต่างๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคมเพื่อจัดทำโครงการในปี 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเกียรติจากนายพงษ์พิชญ์ ทองหิตาวัตน์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมการประชุม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1010497/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ