คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เด็กชายสองพี่น้องอยู่บ้านตามลำพัง พี่ชายเอาปืนปู่มาเล่น เกิดลั่นใส่หน้าตัวเองเสียชีวิตคาที่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สระบัว ได้รับแจ้งเหตุเด็กชายวัย 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 นำปืนของปู่มาเล่นจนเกิดลั่นใส่ตัวเองเสียชีวิตในบ้านพัก ต.ลาดตะเคียน จ.ปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุพบศพเด็กชายดังกล่าวในสภาพนอนหงาย มีบาดแผลถูกยิงที่เบ้าตาขวาเลือดไหลนองเต็มพื้น ที่ร่องแขนซ้ายพบอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ตกอยู่

  -สอบถามน้องชายวัย 8 ขวบ เล่าว่า ตนกับพี่ชายอาศัยอยู่กับปู่และย่า หลังทั้งสองคนออกไปทำงานพี่ชายก็ไปหยิบปืนของปู่ที่ซ่อนไว้ใต้แห บนบ้านมาเล่น จากนั้นตนก็ไปเข้าห้องน้ำไม่นานได้ยินเสียงปืนดังขึ้นก็วิ่งออกมาดูก็พบพี่ชายเสียชีวิตแล้ว โดยชาวบ้านละแวกนั้นก็ต่างวิ่งมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่

  -สอบถาม นางบุญเหลือ บุญเกิด อายุ 53 ปี ผู้เป็นย่า เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ปล่อยให้หลานชายทั้งสองคนอยู่กันตามลำพัง เพราะต้องออกจากบ้านเพื่อไปกรอกขี้ควายใส่กระสอบ หลังจากมีคนมาขอซื้อห่างจากบ้านประมาณ 5-6 กม. ส่วนหลานชายที่เสียชีวิตนั่นเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กๆ พ่อ แม่ แยกทางกันไปอยู่ต่างจังหวัด

  -จากการสอบสวน นายเลียน บุญเกิด อายุ 58 ปี ผู้เป็นปู่ กล่าวว่า ปืนดังกล่าวเป็นของตนเอง และได้ซ่อนไว้ที่ใต้แหบนบ้าน แต่หลานชายไปแอบหยิบออกมาเล่นจนเกิดลั่นใส่เสียชีวิต

  -ด้าน ร.ต.อ.ประยงค์ หม่อมวงศ์สุวรรณ พนักงานสอบสวน กล่าวว่าเบื้องต้นจะเรียก ผู้เป็นปู่มาสอบสวนหาที่มาของอาวุธปืนดังกล่าวว่า ว่าเป็นปืนได้รับอนุญาตถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1011185/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ