คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบแก๊งวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ประกบรถชาวเมียนมาแล้วใช้เท้าถีบจนล้ม ก่อนจะขี่รถผู้เสียหายหลบหนี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  -ตำรวจควบคุมตัว นายวรพล หรือวอน อายุ 18 ปี 1 ใน 4 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันปล้นทรัพย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบนถนนเจริญประเทศ จ.เชียงใหม่ หลังก่อเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์แล้วใช้เท้าถีบรถของผู้เสียหายจนล้มลงแล้วใช้ไม้คมแฝกไล่ตี ก่อนจะขโมยรถของผู้เสียหายหลบหนีไป

  -จากการสอบสวน นายอ้ายวิน และนายเดือน อายุ 25 ปี ชาวเมียนมาร์ ผู้เสียหายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พวกตนได้ไปเที่ยวนั่งเล่นบริเวณสะพานเหล็ก จากนั้นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาเพื่อกลับที่พัก แต่เมื่อถึงจึงเกิดเหตุซึ่งเป็นทางเปลี่ยวและมืด คนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา เมื่อสบโอกาสจึงขี่รถเข้ามาประกบและใช้เท้าถีบรถพวกตนจนล้ม ก่อนจะใช้ไม้คมแฝงไล่ตีพวกตน ทำให้ต้องวิ่งหลบหนีไปแจ้งความตำรวจ

  -โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ทำการสืบสวนจากกล้องวงจรปิดและสอบปากคำผู้เสียหาย จนสืบทราบว่าผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุคือกลุ่มของ นายวรพล พร้อมรุ่นน้องเป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี 2 คน และเยาชนหญิงอายุ 14 ปี อีก 1 คน โดยสามารถจับกุมตัวได้ทั้งหมด พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ของคนร้าย 2 คัน และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น MSX สีแดง-ดำ ของผู้เสียหาย 1 คัน เบื้องต้นผู้ต้องหาสารภาพว่า ไม่ได้คิดจะขโมยรถจักรยานยนต์ อยากได้เพียงโทรศัพท์มือถือเท่านั้น เพราะโทรศัพท์ที่พวกตนใช้อยู่เริ่มพัง จึงเลือกตามวัยรุ่นชาย 2 คน เนื่องจากมองว่ามีลักษณะไม่สู้คน ส่วนอาวุธหรือไม้คมแฝกนั้นไม่ได้ใช้สำหรับทำร้าย แค่นำมาขู่ให้เกิดความกลัวเท่านั้น แต่เมื่อผู้เสียหายหลบหนีไป เห็นว่าจักรยานยนต์รุ่นดังกล่าวเป็นที่นิยม จึงได้ลักขโมยมาแทน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1011309/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ