คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบแก๊งวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ประกบรถชาวเมียนมาแล้วใช้เท้าถีบจนล้ม ก่อนจะขี่รถผู้เสียหายหลบหนี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -ตำรวจควบคุมตัว นายวรพล หรือวอน อายุ 18 ปี 1 ใน 4 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันปล้นทรัพย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบนถนนเจริญประเทศ จ.เชียงใหม่ หลังก่อเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์แล้วใช้เท้าถีบรถของผู้เสียหายจนล้มลงแล้วใช้ไม้คมแฝกไล่ตี ก่อนจะขโมยรถของผู้เสียหายหลบหนีไป

  -จากการสอบสวน นายอ้ายวิน และนายเดือน อายุ 25 ปี ชาวเมียนมาร์ ผู้เสียหายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พวกตนได้ไปเที่ยวนั่งเล่นบริเวณสะพานเหล็ก จากนั้นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาเพื่อกลับที่พัก แต่เมื่อถึงจึงเกิดเหตุซึ่งเป็นทางเปลี่ยวและมืด คนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา เมื่อสบโอกาสจึงขี่รถเข้ามาประกบและใช้เท้าถีบรถพวกตนจนล้ม ก่อนจะใช้ไม้คมแฝงไล่ตีพวกตน ทำให้ต้องวิ่งหลบหนีไปแจ้งความตำรวจ

  -โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ทำการสืบสวนจากกล้องวงจรปิดและสอบปากคำผู้เสียหาย จนสืบทราบว่าผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุคือกลุ่มของ นายวรพล พร้อมรุ่นน้องเป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี 2 คน และเยาชนหญิงอายุ 14 ปี อีก 1 คน โดยสามารถจับกุมตัวได้ทั้งหมด พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ของคนร้าย 2 คัน และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น MSX สีแดง-ดำ ของผู้เสียหาย 1 คัน เบื้องต้นผู้ต้องหาสารภาพว่า ไม่ได้คิดจะขโมยรถจักรยานยนต์ อยากได้เพียงโทรศัพท์มือถือเท่านั้น เพราะโทรศัพท์ที่พวกตนใช้อยู่เริ่มพัง จึงเลือกตามวัยรุ่นชาย 2 คน เนื่องจากมองว่ามีลักษณะไม่สู้คน ส่วนอาวุธหรือไม้คมแฝกนั้นไม่ได้ใช้สำหรับทำร้าย แค่นำมาขู่ให้เกิดความกลัวเท่านั้น แต่เมื่อผู้เสียหายหลบหนีไป เห็นว่าจักรยานยนต์รุ่นดังกล่าวเป็นที่นิยม จึงได้ลักขโมยมาแทน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1011309/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ