คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบหนุ่มกัมพูชาหื่น ปีนเข้าบ้านหมายข่มขืนเด็ก 12 ลูกสาวเจ้าของบ้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 3

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนร้ายงัดบ้านเข้าไปลักทรัพย์และพยายามจะข่มขืนลูกสาววัย 12 ปี ของผู้เสียหายที่บ้านเลขที่ 9/75 ต.ท้ายบ้านใหม่ แต่ชาวบ้านได้ช่วยกันจับกุมตัวเอาไว้ได้

  -ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เหล็กดัดหน้าต่างบริเวณห้องนอนชั้นที่ 2 ถูกคนร้ายดึงออกจนเป็นช่องโหว่ ที่บริเวณด้านหลังบ้านพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กก 8877 สิงห์บุรี ของคนร้ายจอดอยู่ พร้อมรองเท้าสีฟ้าของคนร้ายวางอยู่ บริเวณหน้าบ้านพบชาวบ้านกำลังช่วยกันคุมตัว นายนเดช อายุ 27 ปี สัญชาติกัมพูชา ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ นอกจากนี้ภายในบ้านยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 รายชื่อ เด็กหญิงน้อย (นามสมมติ) อายุ 12 ปี บุตรสาวเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าผากลักษณะคล้ายถูกฟันเฉาะ ที่ซอกคอและหน้าอกยังมีบาดแผลเป็นจ้ำๆ อีกหลายแห่ง

  -จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุในขณะที่เด็กหญิงน้อย กำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอนชั้นที่ 2 จนกระทั่งเวลาประมาณ 05.00 น. ได้รู้สึกตัวขึ้นมาเนื่องจากรู้สึกว่ามีคนเข้ามาในห้องและพยายามจะใช้กำลังปลุกปล้ำ แต่เด็กหญิงน้อย ขัดขืนและดิ้นรนต่อสู้พร้อมส่งเสียงร้องเรียกพ่อแม่ที่นอนอยู่อีกห้องให้เข้ามาช่วย ส่วนคนร้ายได้วิ่งหลบหนีลงมาชั้นล่างจึงตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน จนสามารถจับกุมตัวเอาไว้ได้

  -จากการสอบสวน นายนเดช ผู้ก่อเหตุยังให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้ตั้งใจเข้าไปก่อเหตุแต่อย่างใด เนื่องจากขณะที่ตนขับขี่รถจักรยานยนต์มา เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านตรวจอยู่ จึงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีเข้ามาในซอยดังกล่าวโดยเอารถจักรยานยนต์เข้าไปจอดซ่อนไว้ เพื่อที่จะหาที่หลบตำรวจเนื่องจากตนไม่มีบัตรแรงงานต่างด้าว ก่อนจะตัดสินใจปีนเข้าไปในบ้าน แต่ไปพบตัวเด็กหญิงคนดังกล่าวนอนอยู่ และสะดุ้งตื่นขึ้นมาเห็น ตนจึงวิ่งเข้าไปเอามือปิดปากไม่ให้ร้องแต่กลับถูกเด็กหญิงวิ่งชนใส่จนหน้าผากมากระแทกกับฟันหน้าของตนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

  -เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่เชื่อในคำให้การของผู้ก่อเหตุมากนัก จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า บุกรุกเข้าไปในเคหะสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืน เป็นแรงงานต่างด้าวที่หลบหนีเข้ามาโดยผิดกฎหมาย และทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1012373/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ