คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สิบล้อเทดินทิ้งแล้วหนีหน้าด่านชั่งน้ำหนัก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 1

  เฟซบุ๊ก “สำนักงานควบคุมน้ำหนักยานพาหนะ กรมทางหลวง” ได้โพสต์คลิปวีดีโอภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณด้านหน้า ที่ทำการ เทศบาลตำบลบางระกำ อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์คนขับรถบรรทุกดิน เทดินทิ้งระหว่างรอการชั่งน้ำหนักแล้วขับหลบหนี

  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายของวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจ สตน.ลานกระบือ (ขาเข้า) รายงานได้ตรวจพบรถบรรทุกหมายเลขทะเบียน 82-2878 พิษณุโลก สงสัยว่าจะบรรทุกน้ำหนักเกิน จึงได้เรียกเพื่อตรวจสอบและทำการชั่งน้ำหนักแบบเคลื่อนที่ (Spot Check) ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังทำการตรวจสอบตามขั้นตอนอยู่นั้น รถบรรทุกคันดังกล่าวได้ทำการเทวัสดุบรรทุกลงบนพื้นถนน และขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ และประชนชนในระแวก (ตามคลิป เหตุการณ์) เหตุการณ์ในครั้งนี่ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

  เบื้องต้น หัวหน้าชุดเฉพาะกิจ (Spot Check) สตน.ลานกระบือ (ขาเข้า) ได้ดำเนินการร่วมกับหมวดทางหลวงบางระกำ จ.พิษณุโลก เข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก เพื่อนำผู้กระทำผิดมาลงโทษต่อไป

  ด้านเทศบาลตำบลบางระกำ ได้โพสภาพบรรยากาศขณะที่พนักงานและเจ้าหน้าที่ เทศบาลตำบลบางระกำ กำลังช่วยกันตัก เก็บ และขนย้าย กองดินขนาด 1 คันรถ ออกจากพื้นผิวถนนเพื่อ ความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้เส้นทางดังกล่าวด้วยความยากลำบาก เนื่องจากดินมีจำนวนมาก คาดว่าจะเต็มคิว

  ล่าสุดมีรายงานว่าคนขับรถบรรทุกดินรายนี้ จะเดินทางเข้ามอบตัวที่ สถานีตำรวจภูธรบางระกำ ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ สถานีตำรวจภูธรบางระกำ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1012461/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ