คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เปิดใจ พี่ชาย แพท ณปภา พี่ชายแท้ๆ ลั่นไม่โอเคก็จับแยก!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 38
  ไม่ถูกใจ 12

  เปิดใจ อนุชา ตันตระกูล เป็นพี่ชายแท้ๆของ

  เป็นห่วงน้อง... นายอนุชา ตันตระกูล พี่ชายแท้ๆ ของดาราสาว แพท ปภา ร้อนใจเดินทางมาหาที่แมนชั่นย่านอินทามระ หลังทราบข่าวและติดต่อไม่ได้ คาดน้องสาวสภาพจิตใจแย่เพราะกำลังจะเป็นแม่คน ส่วนกับทาง เบนซ์ เรซซิ่ง น้องเขยนั้นเคยเจอกันไม่กี่ครั้ง ยินดีให้โอกาส ทุกอย่างแล้วแต่แพทตัดสินใจ เชื่อน้องสาวไม่ได้ทำอะไรผิด... รายละเอียดดังนี้ "รู้สึกตกใจมาก โทรหาเขาเป็นสิบรอบแต่ไม่รับสายจึงเดินทางมา ผมงงว่ามีเรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นได้ยังไง ทุกอย่างดูเหมือนยังดีเหมือนเดิม ชีวิตคู่ดูมีความสุข ก่อนหน้านี้แพทก็มีแฟนมาหลายคนก็ไม่คิดแต่งกับใคร การที่เขาแต่งกับเบนซ์คงคิดดีแล้ว"

  ครอบครัวได้มีการสกรีนผู้ชายของแพทก่อนหรือเปล่า? "ครอบครัวมีกฎ เวลาคนในครอบครัวจะไปแต่งงานเราจะไม่ยุ่ง คุณมีความสุขกันเราไม่ยุ่งแต่ถ้ามีปัญหาก็มาปรึกษาเรา เขาโตแล้วมีความรับผิดชอบหลายอย่าง" "ผมเจอเบนซ์แค่ 2 ครั้ง แต่เคยคุยแค่ครั้งเดียว เราก็บอกเขาว่าวันนี้ผมดูคุณเป็นคนดีอย่างที่ใครหลายคนเขาพูดกัน แต่วันหน้าถ้าคุณเป็นคนไม่ดีมีปัญหากันผมก็คงคุยกันไม่รู้เรื่อง ไปถามญาติๆ ก็ได้ว่าถ้ามีแบบนั้นผมไม่ยอม"

  ทำไมเราถึงพูดอย่างนั้น ไปทราบอะไรมาหรือเปล่า? "ไม่ทราบครับ ครอบครัวผมมีลูกหลานผู้หญิงหลายคน เวลาเราคุยกับคนที่เป็นเขยจะเอาผู้หญิงในบ้านมาทำเมีย เราค่อนข้างมีใจนักเลงหน่อยเราก็พูดกับเขา เหมือนเราปรามๆ เขา"

  ถ้าถามวันนี้เรายังเชื่อใจน้องเราอยู่ ยังเชื่อใจน้องเขยด้วยอยู่ไหม? "ผมเชื่อแพท ผมไม่รู้จักเบนซ์ รู้จักแค่ผิวเผิน"

  คิดว่าสภาพจิตใจแพทเป็นยังไงตอนนี้? "ผมว่าสภาพจิตใจเขาคงแย่อะครับ คนกำลังจะเป็นแม่คน เพิ่งแต่งงานมามีครอบครัว ลึกๆ เขาคงไม่ได้บอกอะไรแพท ถ้าบอกแพทแพทคงจะไม่โอเค"

  คิดว่าแพททราบเรื่องไหม? "ผมคิดว่าเขาคงไม่ทราบเพราะแพทเขาระวังตัว อยู่ในวงการมานาน ผมได้คุยกับแพทนานมากแล้วเพราะเขาไม่ค่อยว่าง แต่เดี๋ยวคิดว่าคงจะได้ขึ้นไปคุย จะมาให้กำลังใจเขาครับ ปัญหาทางกฎหมายเบนซ์เขาเรียนผูกก็ต้องเรียนแก้"

  ทางแม่ของเบนซ์ติดต่อมาหาแพทหรือยัง? "อันนี้เราก็ไม่ทราบครับ ผมก็มีหน้าที่ดูแลน้องเรา ถ้าเขายังรักเบนซ์อยู่เราก็ช่วยดูแลให้ แต่ถ้าเขาไม่โอเคกับเบนซ์แล้วเราก็จับแยกกัน"

  วันนี้ในฐานะที่เราเคยปรามเบนซ์พอมีข่าวอย่างนี้ออกมาเราจะทำอะไรเพื่อปกป้องแพทไหม? "เราก็คงต้องปรึกษาเขาก่อน เพราะเขาเป็นครอบครัวแล้วเราไปคิดแทนเขาไม่ได้ นอกจากมีอะไรเดือดร้อนก็มาปรึกษา เราให้อิสระเขาตัดสินใจ เขาอิสระมา 20 ปีแล้ว เขาเจอปัญหามาเขาก็แก้ได้เอง"

  แสดงว่าขึ้นกับผลสรุปของคดีถ้าผิดจริงเราก็จะจับแยกใช่ไหม? "ไม่ครับ ทุกสิ่งทุกอย่างแพทต้องตัดสินใจเอง เราไปตัดสินใจแทนเขาไม่ได้ ทุกคนไม่เคยทำผิดตลอด มันก็ต้องมีถูกมีผิดบ้าง มันอยู่ที่เขาจะให้โอกาสสามีเขามั้ย ผมก็ต้องทำหน้าที่ดูแล ทุกคนส่วนใหญ่อยู่ต่างประเทศกันก็เป็นกำลังให้เขา ผมอยู่นี่ผมก็ต้องดูแลจะหาว่าผมใจจืดใจดำ แพทเท่านั้นที่จะรู้แพทไม่ใช่คนทำผิด เพียงแต่สามีเขาเกิดเรื่องเราก็ต้องให้โอกาสกัน" "ผมก็พยายามเดินเรื่องคุยกับทางผู้ใหญ่ เขาก็บอกว่าให้พาเบนซ์มา เราก็ขอความเป็นธรรมให้เขา เขาบอกยังไม่ถึงเบนซ์ ลึกๆ แค่ทรัพย์สินบางอย่างบางส่วนมาอยู่กับเบนซ์เท่านั้น"

  วันนี้จะได้เจอน้องไหม? "ผมก็ยังไม่รู้เลย เดี๋ยวสักพักคงได้เจอ ตอนนี้ผมห่วงน้อง ห่วงหลานในท้อง ส่วนเบนซ์ก็เป็นเขย ก็ยังเป็นคนในครอบครัวเรา ส่วนพรุ่งนี้ไม่ได้เป็นอันนั้นก็ค่อยว่าอีกที"

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1013055/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ