คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  2 หนุ่ม นั่งดื่มเบียร์ถูกกลุ่มวัยรุ่น 7 คน รุมทำร้ายร่างกายอาการสาหัส คาดไม่พอใจที่ถูกมองหน้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 2

  -จากคดีกลุ่มวัยรุ่นขับรถยนต์กระบะเข้ามารุมทำร้าย นายสุเทพ ศรีพิพัฒน์กุล อายุ 32 ปี พนักงานเขียนแบบ บริษัทเอกชน และ นายวิรัช เปรมจิตต์ อายุ 31 ปี พนักงานบริษัทกฎหมาย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณอพาร์ตเม้นต์ ภายในซอยรัตนาธิเบศร์ 24 จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ขณะเกิดเหตุ

  -จากการสอบถาม นายสุเทพ หนึ่งในผู้เสียหายทราบว่า ตนกับ นายวิรัช และเพื่อนผู้หญิง ได้นั่งคุยกันอยู่ที่หน้าร้านมินิมาร์ท จากนั้น 2 คนร้ายที่ขับรถจยย.ได้ขับมาจอดที่หน้าร้านและเดินเข้าไปซื้อของด้านใน ก่อนที่ทั้ง 2 จะกลับได้เบิ้ลเครื่องรถจยย. ซึ่งตนกำลังนั่งคุยอยู่เพลินๆ้จึงหันกลับไปมองโดยไม่ได้คิดอะไรและหันกลับมาคุยต่อ หลังจากนั้นประมาณ 20 นาที คนร้ายที่ขับจยย.ทั้ง 2 คน ได้ขับรถกลับเข้ามาพร้อมเพื่อนที่ขับรถยนต์กระบะตามมา จากนั้นได้เข้ามารุมทำร้ายตนและเพื่อนตามในคลิป ตนคิดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากการที่ตนหันไปมองรถจยย.ที่เบิ้ลเครื่องเสียงดัง ซึ่งปกติตนก็มาหาเพื่อนและนั่งดื่มกันประจำอยู่แล้ว จากเหตุการณ์ดังกล่าวตนได้รับบาดเจ็บ หน้าผากแตกเย็บ 3 เข็ม ตาทั้ง 2 ข้างเส้นเลือดแตก หัวเข่าทั้ง 2 ข้างถลอกและฟกช้ำภายใน หมอให้หยุดงานรักษาตัว จำนวน 7 วัน ส่วน นายวิรัช กล้ามเนื้ออักเสบและฟกช้ำตามร่างกาย

  -ส่วนความคืบหน้าของคดีขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และติดตามรูปพรรณคนร้ายจากกล้องวงจรปิด คาดว่าน่าจะได้ตัวเร็วๆนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1013069/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ