คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : รับใบอนุญาตจัดตั้งสมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องทำงานผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ได้มอบใบอนุญาตการจัดตั้งสมาคม แก่สมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค โดยมี ดร.สังวาลย์ เกตุงาม นายกสมาคมฯ พร้อมด้วย นายวิบูลย์ จิตประสพเนตร เลขาธิการสมาคมฯ, นายวิจิตร แก้วเขียว และนายธนดล ยอดพล อุปนายกสมาคม รวมทั้งคณะกรรมการสมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค เป็นผู้รับมอบใบอนุญาตจัดตั้งสมาคมฯ จากผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ
  ด้วยสมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคได้ดำเนินการจัดตั้งสมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วน เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 ตามใบสำแดงจดทะเบียนสมาคมเลขที่ 1/2560 โดยใช้ชื่อสมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค ซึ่งการจัดตั้งสมาคมฯ มีวัตถุประสงค์ คือ 1. เพื่อให้ผู้สื่อข่าวในจังหวัดสมุทรปราการยึดมั่นในชาติศาสนาพระมหากษัตริย์และระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขไม่ยุ่งเกี่ยวข้องกับการเมือง //2. เพื่อให้ผู้ประกอบการวิชาชีพสื่อสารมวลชนดำรงซึ่งจรรยาบรรณของนักสื่อสารมวลชนที่ดี //3. เพื่อให้กำหนดนโยบายการนำเสนอข่าวสารให้เป็นแนวทางที่ถูกต้องและสร้างสรรค์ // 4. เพื่อรวบรวมกลุ่มสื่อมวลชนสมุทรปราการและภูมิภาคที่มีอุดมการณ์เดียวกัน และ 5. เพื่อดำเนินการหรือร่วมมือกับองค์กรการกุศลเพื่อการกุศลและองค์การสาธารณประโยชน์ทั้งภาครัฐภาคเอกชนเพื่อสาธารณประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม
  นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ได้ฝากถึงผู้สื่อข่าวในสังกัดสมาคมฯ ในการร่วมกันทำงานระหว่างหน่วยงานราชการ และสื่อมวลชน โดยได้ขอให้ร่วมนำเสนอข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ ของหน่วยงานภายในจังหวัดสมุทรปราการให้กับพี่น้องประชาชน เพื่อรับทราบข้อมูลข่าวที่เป็นประโยชน์ รวมทั้งเป็นสื่อกลางในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับประชาชนในจังหวัดสมุทรปราการ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1015753/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ