คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จนท.เข้าตรวจค้นภายในวัดพระธรรมกายได้แล้ว หลังเจรจากว่าครึ่งวัน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 2

  จนท.เข้าตรวจค้นภายในวัดพระได้แล้ว หลังเจรจากว่าครึ่งวัน

  -เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 16 ก.พ.60 พ.ต.อ. ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 พ.ต.ต.วรณัน ศรีล้ำ รองโฆษก กรมสอบสวนคดีพิเศษได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวหลังเข้าเจรจากับตัวแทนของวัดพระธรรมกาย ว่าขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นที่ประตู 8 เป็นประตูแรกและจะตรวจค้นทุกประตู และหลังจากที่ตรวจคนแล้วจะได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนอีกครั้งหนึ่ง

  -พ.ต.อ. ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ กล่าวว่า การปฏิบัติการปิดล้อมตรวจค้นและควบคุมพื้นที่วัดพระธรรมกาย เพื่อจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับเท่านั้น ทั้งหมดเป็นตามขั้นตอนที่ศาลกำหนดวันเวลาให้ตรวจค้นไว้ ซึ่งบอกไม่ได้จะแล้วเสร็จสิ้นเมื่ออย่างไร โดยสามารถค้นได้ทั้งกลางวันกลางคืน ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และเป็นไปตามคำสั่ง คสช. ที่ได้กำหนดให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติจนกว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจ ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ทำตามขั้นตอนและถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ

  -พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 กล่าวว่า ส่วนจะเข้าตรวจสอบพื้นที่ที่คาดว่าพระธัมมชโยจะอยู่หรือไม่นั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ประเมินว่าจะใช้มาตรการเบาไปหาหนัก หากมีการต่อต้านเราจำเป็นต้องใช้กฎหมายเพิ่มเติมขึ้น โดยที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการลดการกระทบกระทั่งและเน้นการเจรจา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ก็ได้เข้าไปตรวจค้นแล้ว เหลือแต่การจับกุมพระธัมมชโยเท่านั้น หากพระธัมมชโยยอมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมท่านเดียว ทั้งลูกศิษย์และเจ้าหน้าที่ก็ต้องไม่ลำบากกันขนาดนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1016065/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ