คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  DSIแถลงค้นธรรมกายเจออุโมงค์ยาว3กม.-ยังไม่พบธัมมชโย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 4

  พันตำรวจเอกวรณัน ศรีล้ำ รองโฆษกกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ และ พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงสรุปผลการปฎิบัติการเข้าตรวจค้น วันที่ 2 ช่วงเช้าตั้งแต่เวลา08:00 ที่ผ่านมา ว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ได้จัดชุดปฏิบัติการ เข้าตรวจค้นวัดพระธรรมกาย รวมทั้งสิ้น 16 ชุด ที่บริเวณโซนบี 8 ชุด และโซนซี 8 ชุด แต่ยังค้นไม่แล้วเสร็จ เนื่องจากพื้นที่วัดมีบริเวณกว้างต้องใช้เวลาในการตรวจค้น เบื้องต้นยังไม่พบ พระเทพญาณมหามุนี หรือ พระธัมมชโย อดีตเจ้าอาวาสพระธรรมกาย ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฟอกเงินและรับของโจร แต่ทางการข่าวยังยืนยันว่า พระธัมมชโย ยังอยู่ในพื้นที่ ซึ่งหากเจ้าหน้าที่ตรวจค้นครบทุกพื้นที่แล้วยังไม่พบตัว ก็จะคืนพื้นที่ให้กับทางวัดธรรมกาย แต่หากมีข้อมูลในภายหลังว่า พระธัมมชโย อยู่ภายในวัด เจ้าหน้าที่จะนำมาตรา 44 เข้าตรวจค้นอีกครั้ง

  ส่วนกรณีการตรวจค้นอาคารดาวดึง พบอุปกรณ์การแพทย์ที่ใช้รักษาอาการอาพาตของ พระธัมมชโย นั้น เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ได้บันทึกภาพหลักฐานไว้หมดแล้ว และอยู่ระหว่างรอการสรุปผล ขณะที่ตรวจค้นอาคารภาวนา 60 ปี บริเวณประตู 8 เมื่อวานนี้ พบว่ามีอุโมงค์ใต้น้ำพุ ภายในมี 2 ทางแยก ระยะทาง 1.5 กิโลเมตร มีทางเข้าออกเพียงทางเดียว แต่ไม่สามารถทะลุไปยังภายนอกวัด

  ทางด้าน พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ตำรวจยังคงกำลังสนับสนุน กรมสอบสวนคดีพิเศษ รวม 3,000 นาย รวมทั้งตั้งด่านตรวจสอบเพื่อป้องกันมือที่ 3 เข้ามาก่อเหตุ ส่วนด่านตรวจรอบวัดพระธรรมกาย ยังไม่พบสิ่งผิดปกติ และจะมีการเพิ่มกำลังอีกหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการร้องขอผู้บัญชาการเหตุการณ์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1016527/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ