คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  DSIแถลงค้นธรรมกายเจออุโมงค์ยาว3กม.-ยังไม่พบธัมมชโย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 4

  พันตำรวจเอกวรณัน ศรีล้ำ รองโฆษกกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ และ พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงสรุปผลการปฎิบัติการเข้าตรวจค้น วันที่ 2 ช่วงเช้าตั้งแต่เวลา08:00 ที่ผ่านมา ว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ได้จัดชุดปฏิบัติการ เข้าตรวจค้นวัดพระธรรมกาย รวมทั้งสิ้น 16 ชุด ที่บริเวณโซนบี 8 ชุด และโซนซี 8 ชุด แต่ยังค้นไม่แล้วเสร็จ เนื่องจากพื้นที่วัดมีบริเวณกว้างต้องใช้เวลาในการตรวจค้น เบื้องต้นยังไม่พบ พระเทพญาณมหามุนี หรือ พระธัมมชโย อดีตเจ้าอาวาสพระธรรมกาย ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฟอกเงินและรับของโจร แต่ทางการข่าวยังยืนยันว่า พระธัมมชโย ยังอยู่ในพื้นที่ ซึ่งหากเจ้าหน้าที่ตรวจค้นครบทุกพื้นที่แล้วยังไม่พบตัว ก็จะคืนพื้นที่ให้กับทางวัดธรรมกาย แต่หากมีข้อมูลในภายหลังว่า พระธัมมชโย อยู่ภายในวัด เจ้าหน้าที่จะนำมาตรา 44 เข้าตรวจค้นอีกครั้ง

  ส่วนกรณีการตรวจค้นอาคารดาวดึง พบอุปกรณ์การแพทย์ที่ใช้รักษาอาการอาพาตของ พระธัมมชโย นั้น เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ได้บันทึกภาพหลักฐานไว้หมดแล้ว และอยู่ระหว่างรอการสรุปผล ขณะที่ตรวจค้นอาคารภาวนา 60 ปี บริเวณประตู 8 เมื่อวานนี้ พบว่ามีอุโมงค์ใต้น้ำพุ ภายในมี 2 ทางแยก ระยะทาง 1.5 กิโลเมตร มีทางเข้าออกเพียงทางเดียว แต่ไม่สามารถทะลุไปยังภายนอกวัด

  ทางด้าน พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ตำรวจยังคงกำลังสนับสนุน กรมสอบสวนคดีพิเศษ รวม 3,000 นาย รวมทั้งตั้งด่านตรวจสอบเพื่อป้องกันมือที่ 3 เข้ามาก่อเหตุ ส่วนด่านตรวจรอบวัดพระธรรมกาย ยังไม่พบสิ่งผิดปกติ และจะมีการเพิ่มกำลังอีกหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการร้องขอผู้บัญชาการเหตุการณ์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1016527/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ