คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เบนซ์ดำชนจยย. 2 ตา-ยาย ล้มคว่ำ ก่อนขับหนีไปอย่างไม่ไยดี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถ จับภาพขณะรถเบนซ์สีดำ เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์สองตายายจนล้มควํ่า บริเวณ ถ.เลียบทางรถไฟ ศรีราชา-หนองยายบู่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก่อนขับหลบหนีไป โดยไม่ยอมลงมาช่วยเหลือ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือคุณตาวัย 78 ปี ล้มหมดสติ ณ ที่เกิดเหตุ มีบาดแผลตามร่างกาย ส่วนคนซ้อนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

  -ด้านลูกชายผู้เสียหายเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ศรีราชา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวเจ้าของรถ หมายเลขทะเบียน กง 3000 ชลบุรี ที่เห็นจากกล้องหน้ารถ ซึ่งเป็นนักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่ แต่รถคันที่เอามาเป็น รถเบนซ์ สีเทา หมายเลขทะเบียน กง 3000 ชลบุรี มาแสดงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดู ว่าไม่ใช่คันที่ปรากฎในคลิป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงปล่อยตัวไป แต่เจ้าของรถยนต์คันดังกล่าวได้มอบเงินช่วยเหลือกับครอบครัวผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีก 5,000 บาท เพื่อเป็นสินน้ำใจ

  -สำหรับอาการบาดเจ็บของ นายสุกิจ จันทร์ปลั่ง ล่าสุดสามารถกลับมาพักรักษาตัวที่บ้านได้แล้ว โดยมีการอาการฟกช้ำ แผลถลอก ตามแขน ขา และใบหน้า ส่วนคุณแม่ไม่ได้บาดเจ็บอะไรมาก จึงอยากวอนขอให้สังคมออนไลน์ช่วยกันตามหารถเบนซ์คันที่ก่อเหตุ ให้มารับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น เนื่องจากรถจักรยานยนต์ของคุณพ่อไม่มี พรบ.และต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลเอง ซึ่งตอนนี้ก็ยังค้างค่ารักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลอยู่อีกจำนวนหนึ่ง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1017201/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ