คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผบ.ตร.จี้ธัมมชโยกล้าๆหน่อยมอบตัว-ตรึงตร.รอบวัด3900นาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ() กล่าวภายหลังเดินทางมาให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานค้นวัดพระธรรมกายเพื่อจับกุมพระธัมมชโย ผู้ต้องหาตามหมายจับ โดยกล่าวว่าขณะนี้สถานการณ์ยังอยู่ในการควบคุมปกติมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 26 กองร้อยร่วมเป็นหน่วยสนับสนุนการปฏิบัติการยังไม่มีความจำเป็นต้องเพิ่มกำลัง ดูแลความปลอดภัยทั้งกลางวันกลางคืน มีอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ) เป็นหลักในการดำเนินกา ซึ่งนายกรัฐมนตรีมีความเป็นห่วงการกระทบกระทั่ง โดยยืนยันว่าเจ้าหน้าที่หลีกเลี่ยงการกระทบกระทั่งอยู่แล้ว

  ทั้งนี้ส่วนตัวเห็นว่าเรื่องดังกล่าวใครเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเป็นผู้แพ้ พร้อมทั้งฝากไปยังพระธัมมชโยให้กล้าๆหน่อย มีหมายจับก็ต้องเข้ามอบตัวมาต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรม เหมือนนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ และนายสนธิ ลิ้มทองกุล

  หากเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมจะเป็นที่น่านับถือ ศรัทธามากกว่า โดยเห็นว่าไม่มีพระที่ไหนใส่หน้ากากเวลาบิณฑบาท มีแต่ที่วัดพระธรรมกายที่เดียวเท่านั้นสำหรับกรณีที่พระสงฆ์ต่างประเทศไม่เห็นด้วยกับการใช้มาตรา 44 ก็เป็นเรื่องของรัฐบาลในการพิจารณา

  ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติยังกล่าวว่าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่พยายามคัดกรองมวลชนไม่ใช่การสกัดกั้น โดยขณะนี้ประเมินมวลชนและพระที่อยู่ภายในวัดมีประมาณ 4,000-5,000คน ซึ่งทางวัดมีความพยายามโฆษณาให้มวลชนหลงเชื่อทุกช่องทาง โดยหากมีมวลชนมาเพิ่มเติมก็ถือเป็นเรื่องดีเพราะจะได้ทราบจำนวนมวลชนที่แท้จริง ส่วนจะวางกำลังเจ้าหน้าที่ถึงวันไหนนั้น เห็นว่าหมายค้นหมดเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น แต่ก็สามารถขอหมายค้นใหม่ได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1017563/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ