คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผบ.ตร.ลั่นธัมมชโยเจอก็จับ-วันนี้ต้องค้นธรรมกายโซนA,B

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่าไม่ให้ค่าพระธัมมชโย หลังจากหลบหนี และหากถูกจับกุมอย่าร้องขอประกันตัว ซึ่งที่ผ่านมามีหลายคนที่กระทำความผิดและมีมวลชนอยู่ในมือ ยังยอมให้จับกุมและเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม
  นอกจากนี้ ผบ.ตร.ยังระบุว่า หากตัวเองถูกจับและให้ลูกน้องช่วยขัดขวางบ้านเมืองจะอยู่อย่างไร ยืนยันตำรวจไม่ได้ขี่ช้างจับตั๊กแตน หรือ ยกกองทัพจับพระธัมมชโย แต่ที่นำกำลังมาเพราะเป็นห่วงประชาชน

  และในวันนี้ทางตำรวจและดีเอสไอ จะเข้าค้นภายในวัดพระธรรมกาย โซนเอและโซนบีอีกครั้ง แต่อยู่ระหว่างรอทางวัดพระธรรมกายส่งสัญญาณให้เข้าตรวจค้นซึ่งจากการพูดคุยเจรจาตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงขณะนี้ทางวัดพระธรรมกายยังไม่ยินยอมให้เข้าตรวจค้น

  ทั้งนี้ตนเองมองว่าหากวัดพระธรรมกายยอมให้เข้าตรวจค้นเชื่อว่า 3 วันแรก ก็สามารถตรวจเสร็จสิ้นแล้ว แต่ทางวัดพยายามขัดขืนระดมมวลชน บิดเบือนข้อมูลทำให้การทำงานของเจ้าหน้าที่ยากขึ้น ซึ่งเชื่อว่าทุกคนรู้หมดว่าสิ่งไหนควรทำสิ่งไหนไม่ควรทำ และตำรวจยืนยันว่าในวันนี้ต้องเข้าตรวจค้นโซนเอโซบี ให้ได้

  ส่วนกระแสข่าวโซเชียลที่ทางวัดพระธัมกาย โพสข้อความว่าอาจมีกลุ่มบุคคลเตรียมสวมรอยเป็นพระก่อเหตุสร้างสถานการณ์ในพื้นที่โดยรอบวัด ผบ.ตร.มองว่า หากรู้อย่างนี้แล้วทำไมไม่ให้ตำรวจเข้าไปจับกุมภายในวัดหรือแจ้งข้อมูลให้ตำรวจดำเนินคดี

  ส่วนกรณีที่มีโซเชียลแพร่ภาพถุงมือตำรวจและมีอาวุธเป็นสนับมือติดอยู่ ผบ.ตร.ยืนยันไม่เป็นความจริง เพราะตำรวจไม่พกพาอาวุธ แม้แต่ขณะการเข้าค้นยังไม่ให้ตำรวจพกพากระบองไปด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1017939/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ