คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ป้องกันปราบปรามยาเสพติด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมชั้น 3 ที่ว่าการอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ นายวีระพันธ์ ดีอ่อน นายอำเภอบางพลี เป็นประธานพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือ MOU ระหว่างนายอำเภอบางพลี ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอบางพลี กับ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อำเภอบางพลี ในการให้ความร่วมมือปฏิบัติหน้าที่ เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่
  ทั้งนี้สืบเนื่องจากรัฐบาลได้กำหนดแผนประชารัฐร่วมใจสร้างหมู่บ้าน/ชุมชนมั่นคงปลอดภัยยาเสพติด โดยให้ดำเนินการในปีงบประมาณ พ.ศ.2559-2560 และเพื่อให้การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สำเร็จตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ และเป็นไปตามตัวชี้วัดของรัฐบาลและสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จึงได้กำหนดให้ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอ จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ระหว่างนายอำเภอในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด กับ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในการให้ความร่วมมือปฏิบัติหน้าที่ เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด และดำเนินการตามกระบวนการ 9 ขั้นตอน สู่หมู่บ้านชุมชนเข้มแข็ง ตามแผนประชารัฐร่วมใจสร้างหมู่บ้าน ชุมชนมั่นคงปลอดภัยยาเสพติด พ.ศ.2559-2560 โดยศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดสมุทรปราการ มีกำหนดจัดกิจกรรม เพื่อประกาศหมู่บ้าน/ชุมชน เข้มแข็งเอาชนะยาเสพติดเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ในวันที่ 26 มิถุนายน 2560 ที่จะถึงนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1019005/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ