คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : สหกรณ์ สป. จัดงานวันสหกรณ์แห่งชาติ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่สำนักงานสหกรณ์จังหวัดสมุทรปราการ มีการจัดงานวันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2560 โดยมีนายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานวางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายสักการะพระราชวรงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยาลงกรณ์ พระบิดาแห่งสหกรณ์ไทย พร้อมด้วยนายวิชิต นวลชื่น สหกรณ์จังหวัดสมุทรปราการ อ่านสารพลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องในวันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2560 นายมงคลลัตถ์ พุกะนัดด์ ประธานเครือข่ายเชื่อมโยงธุรกิจและสินเชื่อของขบวนการสหกรณ์และกลุ่มเกษตรกร กล่าวคำสดุดี พระบิดาแห่งสหกรณ์ไทย ตลอดจนกลุ่มประธานเครือข่ายสหกรณ์ในจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สด
  ภายในงานยังมีการมอบโล่และมอบโล่ ประจำปี 2560 ให้แก่ สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จำกัด เป็นสหกรณ์ดีเด่นระดับจังหวัด ประจำปี 2559, นายมงคลลัตถ์ พุกะนัดด์ ประธานเครือข่ายเชื่อมโยงธุรกิจและสินเชื่อของขบวนการสหกรณ์ในจังหวัดสมุทรปราการ เป็นบุคคลดีเด่นของขบวนการสหกรณ์ในจังหวัดฯ ประจำปี 2559, นายพรศักดิ์ คุณวุฒิมโนธรรม ประธานกรรมการดำเนินการสันนิบาตสหกรณ์ จังหวัดสมุทรปราการ เป็นบุคคลดีเด่นขบวนการในจังหวัดฯ ประจำปี 2559, และนางมะลิ เกิดแสง ประธานเครือข่ายกลุ่มอาชีพสังกัดสหกรณ์ กลุ่มเกษตรกร เป็นบุคคลดีเด่นของขบวนการสหกรณ์ในจังหวัดฯ ประจำปี 2559 รวมทั้งการมอบเกียรติบัตรแก่สหกรณ์ที่มีผลงานดีเด่นแห่งชาติระดับจังหวัด บุคคลดีเด่นในขบวนการสหกรณ์ กลุ่มอาชีพที่มีผลิตผล ผลิตภัณฑ์ได้รับรองคุณภาพมาตรฐาน และสหกรณ์ กลุ่มเกษตรกรที่มีผลการประเมินผ่านเกณฑ์มาตรฐานสหกรณ์ อยู่ในระดับดีเลิศ จำนวน 53 แห่ง และมอบใบสำคัญการจดทะเบียนสหกรณ์แก่สหกรณ์ที่ตั้งใหม่
  ทั้งนี้การจัดงานวันสหกรณ์แห่งชาติของจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อถวายสักการะและรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณขององค์ผู้ให้กำเนิดสหกรณ์ พระราชวรวงศ์เธอ กรมหมื่นพิทยาลงกรณ์ พระบิดาแห่งการสหกรณ์ไทย และเพื่อส่งเสริมให้สมาชิกสหกรณ์ได้ตระหนักถึงคุณค่า ศรัทธา และเชื่อมั่นในระบบสหกรณ์ ตลอดจนเพื่อประชาสัมพันธ์งานสหกรณ์สู่สาธารณชนให้รับทราบโดยทั่วกัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1019793/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ