คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรามอบเกียรติบัตร ผู้สร้างชื่อเสียงด้านกีฬาให้กับจังหวัดฉะเชิงเทรา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมมรุพงษ์ศิริพัฒน์ ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นายอนุกูล ตังคณานุกูลชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร ผู้สร้างชื่อเสียงด้านกีฬาให้กับจังหวัดฉะเชิงเทรา ในการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ครั้งที่38 “ย่าโมเกมส์” จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 23 -31 มกราคม 2560 จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ผู้สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดฉะเชิงเทรา
  โดยมีว่าที่ร้อยตรี ไพศาล พงศ์ศศิริไพศาล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่าเขตการแข่งขันกีฬาที่ 2 มี 9จังหวัด ประกอบด้วย จังหวัดนครนายก สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด สระแก้ว และปราจีนบุรี ทั้งนี้ มีนักกีฬาของจังหวัดฉะเชิงเทราได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่38 จำนวน 71 คน 10 ชนิดกีฬา และได้รับเหรียญรางวัล 5 ประเภท ดังนี้ นายเปนไท สุขใจ ได้รับเหรียญทองแดง เทควันโด (รุ่น 68 กก.) / นายพงศธร น้อยใจบุญ ได้รับเหรียญทองแดง เทควันโด (รุ่น 55 กก.) /นายไพฑูรย์ เวียรศิลป์ เป็นผู้ฝึกสอนเทควันโด /นายพีระพล ดอกบัว ได้รับเหรียญทองแดง ขว้างค้อนชาย/ นายไพโรจน์ ขำสำอาง เป็นผู้ฝึกสอนกรีฑาประเภทลาน / นางสาวชนมณี แสงโชติ ได้รับเหรียญเงิน ขว้างค้อนหญิง/นายพิเชฐ รื่นปาน เป็นผู้ฝึกสอนกรีฑาประเภทลาน /เด็กชายพศวีร์ เหรียญสุวงษ์ ได้รับเหรียญทองแดง เทนนิสประเภททีมชาย/เด็กชายณัฐนนท์ เบญจศิริ ได้รับเหรียญทองแดง เทนนิสประเภททีมชาย และ นางสาวนฤมล โลหะศรี เป็นผู้ฝึกสอนกีฬาเทนนิส

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1021357/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ