คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผัวปืนโหด!กระหน่ำยิงลูก-เมีย-พ่อตา ก่อนยิงตัวเองตาย4

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 4

  เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 3 มี.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยเร่งเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีเหตุสามีใช้อาวุธปืนยิงภรรยาและบุตร รวมถึงพ่อตา มีผู้บาดสาหัสและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอไทรน้อย หมู่ 1 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถหน้าอำเภอไทรน้อยพบร่างของน.ส.นาวรรณ ปิยะวงศ์ อายุ25 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถยนต์เก๋งของตัวเองยี่ห้อ มาสด้า สีบรอน ทะเบียน 2กผ 5743 กทม. ใกล้กันพบร่าง ด.ช.สุกฤษฏิ์ ดีไชยโย อายุ 5 ปีทั้ง 2 เป็นแม่ลูกกัน โดยมีอาวุธปืนยี่ห้อก็อก ขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คนคือนายธีรพงษ์ ปิยวงศ์ อายุ 50 ปี พ่อตา และนายสุรศักดิ์ ดีไชโย อายุ 34 ปีสามีผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือนำตัวส่ง ร.พ.ไทรน้อย และร.พ.พระนั่งเกล้า โดยล่าสุดทราบว่าเสียชีวิตแล้วทั้ง 2 ราย

  จากการสอบถามนายสำรวย ดีไชโย อายุ 50 ปีพ่อของนายสุรศักดิ์ ฯผู้ก่อเหตุเปิดเผยว่า 2 คนสามี-ภรรยา นั้นเกิดกันมีปากเสียงกันโดยล่าสุดฝ่ายหญิงได้แยกไปอาศัยอยู่กับพ่อตัวที่บ้านประมาณ 1 ปีส่วนบุตรชายวัย 5 ขวบอยู่กับนายสุรศักดิ์ ฯเป็นผู้ดูแล ซึ่งก่อนหน้าตัวนายสุรศักดิ์ ฯได้พยายามตามง้อภรรยามาตลอดแต่ฝ่ายภรรยาไม่ยอมคืนดี จนล่าสุดวันนี้ทั้ง 2 ได้นัดกันมาที่ว่าการอำเภอไทรน้อยเพื่อทำเรื่องหย่า มีนายธีรพงษ์ ฯพ่อตาติดตามมาด้วย แต่ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุในลักษณะนี้

  นายสมบุญ เปลื้องผล อายุ 41 ปีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าฝ่ายชายได้พูดกับฝ่ายหญิงมีท่าทางโมโหว่าให้กลับบ้าน หลังจากนั้นได้ไม่นานฝ่ายชายได้ใช้อาวุธปืนที่พกมายิงไปที่ฝ่ายหญิงหลายนัด และหันไปยิงพ่อตา ก่อนที่จะยิงบุตรชายวัย 5 ปี จนกระทั่งใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงกรอกปากตัวเอง

  ขณะเดียวกันทางแพทย์เวรได้ตรวจสอบสภาพศพและบาดแผลของน.ส.นาวรรณ ฯพบว่าถูกยิงเข้าที่หน้าอกและหัวไหล่จำนวน 3 นัดส่วนด.ช.สุกฤษฏิ์ ฯมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอก 2 นัดแก้มก้นด้านซ้าย 2 นัดและนายธีรพงษ์ ฯพ่อตาถูกยิงเข้าที่หน้าอกและชายโครงขวา 2 นัด

  ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์รวมถึงนายสำรวย ฯพ่อของนายสุรศักดิ์ ฯผู้ก่อเหตุและพยานแวดล้อมไว้ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุทางสามี-ภรรยา ได้เดินเข้าไปในที่ว่าการอำเภอแล้วก่อนที่จะเดินออกมามีปากเสียงกันที่ลานจอดรถ โดยสันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุนั้นจะพยายามของ้อคืนดีแต่ฝ่ายภรรยานั้นไม่ยอม จึงเป็นเหตุให้ตัวนายสุรศักดิ์ ฯสามีเกิดการโมโหและตัดสินใจใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง ภรรยา-บุตร และพ่อตา ก่อนที่จะใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองจนล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ส่วนผู้เสียชีวิตทั้งหมดได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1023143/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ