คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : สุวรรณภูมิปิดทางขับเครื่องบินวันแรกภาพรวมยังไม่กระทบ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  จากกรณีที่สนามบินสุวรรณภูมิประกาศปิดปรับปรุงทางวิ่งฝั่งตะวันออก (บางส่วน) และทางขับ B1 ระหว่างวันที่ 3 มีนาคม – 2 พฤษภาคม 2560 รวมระยะเวลา 60 วัน ผู้สื่อเดินทางเก็บภาพบรรยากาศภายในอาคารผู้โดยสารของสนามบินสุวรรณภูมิเมื่อช่วงสายที่ผ่านมาโดยพบว่าภาพรวมยังคงเป็นไปตามปกติ ขณะที่บอร์ดตารางการบินประตูทางออกผู้โดยสารขาเข้าภาพรวมพบว่าสายการบินยังสามารถขึ้นลงได้ตามเวลาที่กำหนด โดยมีบางสายการบินที่เกิดการลีเรย์ของเที่ยวบินเท่านั้น
  นายศิโรตม์ ดวงรัตน์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กล่าวว่า การปรับปรุงทางวิ่งฝั่งตะวันออก (บางส่วน) และทางขับ B1 ในครั้งนี้วันนี้เป็นวันแรกที่เริ่มมีการปิดทางขับเครื่องบินโดยภาพรวมยังไม่ส่งผลกระทบต่อสายการบินแต่อย่างใด ซึ่งการปิดทางขับเครื่องบินในครั้งนี้ สืบเนื่องจากที่ผ่านมาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้มีการใช้งานทางวิ่งและทางขับบริเวณดังกล่าวอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด เนื่องจากเป็นทางวิ่งหลักที่ใช้ในการบินขึ้น หรือ Takeoff ซึ่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจากการเตรียมแผนรองรับต่าง ๆ ไว้ล่วงหน้า จะส่งผลกระทบต่อการให้บริการน้อยที่สุด โดยในบางช่วงเวลาอาจมีการจราจรทางอากาศที่หนาแน่น อย่างไรก็ตามท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มีความจำเป็นอย่างยิ่งเพื่อรักษาสภาพทางวิ่งทางขับของท่าอากาศยานสุวรรณภูให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด และสามารถรองรับการเจริญเติบโตในด้านการขนส่งทางอากาศได้อย่างต่อเนื่อง จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ และขอให้ผู้โดยสารและผู้ใช้บริการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้ติดตามข่าวสารที่เกี่ยวข้อง ซึ่งหากมีข้อมูลท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จะได้ประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องต่อไป ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AOT Contact Center โทร. 1722 ตลอด 24 ชั่วโมง
  โดยผู้โดยสารชาวต่างชาติท่านหนึ่งระบุว่ายังไม่ทราบการประกาศการปิดปรับปรุงทางวิ่งของเครื่องบินแต่อย่างใดขณะที่การเดินทางมายังสนามบินสุวรรณภูมินั้นยังคงเป็นเวลาที่กำหนดไว้ของสายการบินไม่มีการดีเรย์แต่อย่างใด ขณะที่ ผู้โดยสารชาวไทยท่านหนึ่งที่เดินทางมาจากสวิทออกมาระบุว่าเที่ยวบินมีดีเรย์บ้างประมาณ 10 นาที ก็ถือว่าไม่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมของการใช้บริการแต่อย่างใด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1023341/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ