คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการ กาชาดห่วงใย...ใส่ใจผู้สูงอายุ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นางศศิวิมล อุทัยพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ นำคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ที่ทำการปกครองจังหวัดสมุทรปราการ และสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะปลัดอำเภอบางพลี และกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตำบลบางปลา ผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการองค์การบริหารส่วนตำบลบางปลา ร่วมกิจกรรมออกเยี่ยมเยียนผู้สูงอายุ ตามโครงการ กาชาดห่วงใย ใส่ใจผู้สูงอายุ ประจำปี 2560 สำหรับในพื้นที่ตำบลบางปลา ได้ลงพื้นที่นำเงินและสิ่งของไปมอบให้แก่ผู้สูงอายุ จำนวน 4 ราย รายแรกที่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 5 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี มอบเงินและสิ่งของให้แก่นางลำพวน ทองแท้ อายุ 70 ปี ซึ่งเจ็บป่วยโปลิโอตั้งแต่เกิด ถึงแม้จะสภาพร่างกายไม่เหมือนคนปกติทั่วไป แต่นางลำพวน ทองแท้ ก็ดูสดใส พูดคุยกับคณะที่มาเยี่ยมเยียนอย่างอารมณ์ดี จากนั้นคณะฯ ได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 7/3 หมู่ 5 ตำบลบางปลา มอบเงินและสิ่งของให้แก่นางทองย้อย ดาราสุโข อายุ 79 ปี ซึ่งประสบอุบัติเหตุโดนรถชนทำให้ขาหัก เมื่อสองเดือนที่ผ่านมา ร่วมให้กำลังใจแก่ผู้สูงอายุและครอบครัว จากนั้นเดินเท้าต่อไปที่บ้านเลขที่ 59/2 หมู่ 4 ตำบลบางปลา มองเงินและสิ่งของให้แก่นางสาวเตือนใจ พรมศาสตร์ อายุ 62 ปี ซึ่งมีอาการป่วยด้วยโรคไตวาย และความดันโลหิตสูง จากนั้นคณะเหล่ากาชาดสมุทรปราการ ได้เดินทางลงเรือ เพื่อไปมอบเงินและสิ่งของให้แก่คุณยายละออง ทองบุญนาค ที่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 8 ตำบลบางปลา ซึ่งบ้านอยู่ริมคลอง โดยคุณยายละอองทอง อายุ 90 ปีแล้ว แต่ยังดูสุขภาพดี และมีอารมณ์ดี แต่มีบ้างที่หลงลืม อาศัยกับลูกสาวและหลาน โดยนางศศิวิมล อุทัยพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ ได้พูดคุยสอบถามความเป็นอยู่ของผู้สูงอายุทุกคนอย่างเป็นกันเอง โดยผู้สูงอายุทุกรายที่ทราบการเข้ามาเยี่ยมเยียนให้กำลังใจ เมื่อได้พบกับคณะเหล่ากาชาดสมุทรปราการ ต่างมีความสุขและรอยยิ้ม ส่วนเรื่องปัญหาต่างๆที่ได้รับทราบก็มีทางหน่วยงานระดับจังหวัด อำเภอและหน่วยงานท้องถิ่น มาร่วมรับทราบข้อมูลเพื่อให้ความช่วยเหลือต่อเนื่องเพื่อให้ได้รับสวัสดิการและมีคุณภาพชีวิตที่ดี.
  หลังจากการลงพื้นที่เยี่ยมเยียนผู้สูงอายุในตำบลบางปลา อำเภอบางพลีแล้ว นางศศิวิมล อุทัยพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ นำคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ที่ทำการปกครองจังหวัดสมุทรปราการ และสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะปลัดอำเภอบางพลี เดินทางลงพื้นที่ตำบลบางพลีใหญ่ เยี่ยมเยียนผู้สูงอายุ โดยมีนายฉะโอด รุ่งเรือง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางพลีใหญ่ พร้อมด้วยผู้นำในพื้นที่ร่วมลงพื้นที่ โดยเหล่ากาชาดสมุทรปราการ นำเงินและสิ่งของมอบให้แก่ผู้สูงอายุในตำบลบางพลีใหญ่ 3 ราย คือ นางบุญช่วย จีระวัฒนะ อายุ 68 ปี ป่วยเป็นเบาหวาน ความดันโลหิตสูง , นางลักษ์ขณา สถิตกุล , และนางปุ่น สนั่นทุ่ง , จากนั้นเดินทางไปพื้นที่ตำบลบางโฉลง มอบเงินและสิ่งของให้แก่นางสาวสุรีย์พร คงลอย , ต่อด้วยพื้นที่ตำบลบางแก้ว นางสาวสายพิณ ฉายมณี และพื้นที่ตำบลราชาเทวะ นางสุดใจ ศรีสง่า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1024853/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ