คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พระเสกสรรค์พบตร.รับทราบข้อหาขัดคำสั่งคสช.

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พระปลัดเสกสรรค์ อัตทโม พระเครือข่ายวัดพระธรรมกาย เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ที่สภ.คลองหลวง ฐานฝ่าฝืนคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือคสช. กรณีเข้ามาในพื้นที่ควบคุมบริเวณตลาดกลางคลองหลวง ตามหมายเรียกของพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยมีพลตำรวจโทชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เข้าสอบปากคำ
  ขณะที่บรรยากาศบริเวณด้านหน้า สภ.คลองหลวง มีศิษยานุศิษย์ รวมตัวเดินทางมานั่งเป็นแถวยาวสวดมนต์ แผ่เมตตา เพื่อเป็นกำลังใจให้พระปลัดเสกสรรค์ กันอย่างต่อเนื่อง

  ส่วนมาตรการการรักษาความปลอดภัย มีกำลังตำรวจควบคุมฝูงชน ตำรวจตระเวนชายแดน วางกำลังเป็นหน้ากระดานด้านหน้า สภ.คลองหลวง ไม่อนุญาตให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในพื้นที่

  โดยพระปลัดเสกสรรค์ ยืนยันว่าภายหลังการรับทราบข้อกล่าวหา หากเจ้าหน้าที่บังคับให้มีการลาสิกขา จะไม่เปล่งวาจาลาสิกขาอย่างแน่นอน

  ทั้งนี้ ขณะเดินทางมาถึง สภ.คลองหลวงมี รักษาราชการแทนผู้กำกับการ สภ.คลองหลวงเดินทางออกมารับตัว พระปลัดเสกสรรค์ เข้าไปด้านใน สภ.คลองหลวง พร้อมมี ตำรวจกองอารักขาและควบคุมฝูงชน ชายและหญิง และตำรวจตระเวรชายแดน วางกำลังรอบพื้นที่
  ขณะเดียวยังมีกลุ่มศิษยานุศิษย์รวมตัวเดินทางมาที่สภ.คลองหลวงนั่งสวดมนต์ปฏิบัติธรรมด้านหน้าเพื่อเป็นการส่งกำลังใจให้ พระปลัดเสกสรรค์ ด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1025357/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ