คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เตือนภัย ! สาวๆ ระวังไว้ ขึ้นรถทัวร์คนเดียว อาจเจอโรคจิตถ้ำมอง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 9
  ไม่ถูกใจ 7

  จากกรณีในโลกออนไลน์ ได้แชร์ภาพและคลิปเตือนภัยสาว ๆ ที่นั่งรถทัวร์ไปไหนมาไหนคนเดียว อาจจะเจอผู้ร่วมทางปริศนา เป็นหนุ่มเบาะใกล้ ๆ หันมามองจ้องนาน ๆ จนดูน่ากลัว ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว ถูกนำมาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thidarat Ruenggit นักศึกษาสาววัย 19 ปี ที่ได้โพสต์คลิปดังกล่าวเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 พร้อมข้อความว่า "ระวัง !!! เจอมากับตัว จะเดินทางไปไหนคนเดียวดูคนรอบข้างดี ๆ นะคะ บนรถบัส # โดยเฉพาะผู้หญิง"

  ล่าสุด (15 มีนาคม 2560) เจ้าของคลิปดังกล่าวก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ เดลินิวส์ออนไลน์ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ปกติตนจะนั่งรถทัวร์กับเพื่อนเพื่อไปเรียนที่ จ.พะเยา แต่ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ตนได้นั่งรถจากบ้านที่ จ.อ่างทอง ไป จ.พะเยา ตามลำพัง บนรถมีผู้โดยสารที่ชั้น 2 ประมาณ 10 คน ระหว่างเดินทาง ก็มีผู้ชาย 3 คน ที่นั่งอยู่เบาะด้านหน้าหันมามอง หลังจากนั้นไม่นาน ชายที่นั่งด้านหน้าตนก็เอนเบาะลงมาจนตนไม่สามารถยื่นขาลงได้ แถมยังหันมามองตนทั่วตัวด้วยสายตาลวนลาม ตั้งแต่ช่วง จ.นครสวรรค์ จนมาถึง จ.พิษณุโลก ตอนนั้นตนกลัวมาก พยายามไม่สบตา และไม่อยากต่อว่า เพราะเกรงจะเกิดอันตราย จึงทำทีไม่รู้ว่าเขามอง และแกล้งทำเป็นเล่นโทรศัพท์ แต่ก็แอบถ่ายคลิปเอาไว้ และเมื่อมีจังหวะ จึงได้เดินไปแจ้งพนักงานรถทัวร์และคนขับ จึงได้ย้ายที่มาอยู่ด้านหน้าแทน

  จากนั้นไม่นาน ชายคนดังกล่าวก็ได้เดินตามมานั่งที่ด้านหลังตน แล้วใช้ขากระแทกเข้ากับเบาะ พยายามส่งเสียงให้หันไปมอง แต่เมื่อพนักงานรถทัวร์ผู้ชายเดินมาดูแลความปลอดภัยให้ตนบ่อย ๆ ชายคนนั้นก็นั่งเป็นปกติ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่นานก็เดินกลับไปนั่งที่เดิมและลงจากรถไป ซึ่งหลังจากเกิดเรื่อง ที่บ้านก็ไม่ให้นั่งรถทัวร์คนเดียวอีกเลย

  ทั้งนี้ เจ้าตัวได้เล่าอีกว่า ตอนนั้นกลัวมาก ไม่เคยคิดว่าจะมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ทั้งที่ก็สวมใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ไม่ได้แต่งตัวโป๊ ก็พยายามมีสติที่สุด ค่อย ๆ คิดหาทางออก และนำภาพที่เขาหันมามองลงในเฟซบุ๊ก พร้อมทั้งโทร. คุยกับทางบ้านตลอด คิดว่าถ้าเขาลงรถพร้อมกันหรือลงทีหลังเธอก็จะแจ้งตำรวจ แต่เมื่อเขาลงก่อนเลยไม่ได้แจ้ง เพราะคิดว่าคงตามจับยากแล้ว จึงได้โพสต์คลิปลงเฟซบุ๊ก เพราะอยากเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงหลาย ๆ คน ที่ต้องนั่งรถทัวร์คนเดียว ควรพกสิ่งของป้องกันตัว และมีสติมาก ๆ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1027329/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ