คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เก่ง ลายพราง - เจสซี่ วาร์ด ไลฟ์สด ไฝว้ปมดราม่าเบี้ยวงาน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 16
  ไม่ถูกใจ 5

  - นุช - เจสซี่ ไลฟ์สด โต้เดือด ไฝว้ปมดราม่าเบี้ยวงาน ด้านเก่งชี้ ถามเลขบัญชีแล้ว กลับบอกว่ารับเจ้าอื่น แถมเบี้ยว 3 งาน นุช-เจสซี่ รับ ส่งเลขบัญชีผิด แต่พยายามอธิบายแล้วว่า ใครพร้อมก็รับงานคนนั้น ถามกลับ 3 งานไหน แต่เก่ง ไม่ยอมบอก

  วันที่ 15 มีนาคม 2560 เก่ง ลายพราง ได้ไลฟ์สด ผ่านเฟซบุ๊ก Panya Yimumphai เพื่อเคลียร์ประเด็นกังกล่าวโดยระบุว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องงานระหว่างคนสองคน ซึ่งตนอาจจะด่าเจสซี่แรงงเกินไป แต่มันคือเรื่องระหว่างคนสองคน ทีมีปัญหาเรื่องงาน ซึ่งกรณีนี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก และเกิดขึ้น 3 ครั้งแล้ว ทั้งนี้ตนไม่ได้ยอมรับผิด และไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองผิดด้วย ซึ่งการรับงานนั้นควรมีจรรยาบรรณ และถ้าจะบอกว่าตนไม่โอนเงินนั้นเป็นไปไม่ได้ เพราะงานที่ตนจ้างเจสซี่นั้นเป็นงานเลี้ยงบริษัท มีศิลปินเบอร์ใหญ่มาเยอะมาก ค่าตัวเป็นแสนก็ไม่ได้เรียกเงินมัดจำ แต่ตนเข้าใจว่าเจสซี่ก็ต้องการเงินมัดจำ แต่การที่ไปโพสต์ว่าตนไม่โอนเงินมัดจำให้นั้น ไม่ใช่เรื่องจริง

  ด้านสาวเจสซี่ วาร์ด ก็ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กJessie Vard พร้อมด้วยแฟนสาว นุช ระบุเคลียร์ประเด็นดังกล่าวว่า เก่ง ลายพราง ติดต่อมาตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา และเพิ่งติดต่อมาเมื่อคืน (14 มีนาคม) รวมเวลาที่หายไป 6 วัน ถึงทักมาขอเลขบัญชี แล้วทางเจสซี่ก็คิดว่าเป็นลูกค้าครีมของนุช จึงได้ส่งเลขบัญชีไป จนมารู้ทีหลังว่าเป็นของเก่ง ลายพราง และบอกว่าขอโทษที่รับงานอื่นไปแล้ว แล้วทุกวันตนมีงานเยอะมาก และไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนดังอะไรมากมาย และตนจะรับคิวจากคนที่โอนเงิน และคอนเฟิร์ม ณ ตอนนั้นว่าจะจ้างตนจริง ๆ ซึ่งทางเก่ง ก็เหมือนจองปากเปล่า โดยส่วนตัวตนอยากร่วมงานกับเก่ง ลายพราง อยู่แล้ว ซึ่งจากที่เก่ง มาขอลดราคาตนนั้น ตนก็กลัวจะเสียงาน เพราะตนเคยเจอเคสที่ไม่โอนเงินมัดจำ ซึ่งตนก็ล็อกคิวไว้ให้ ทำให้ตนเสียโอกาส จนจึงเปลี่ยนวิธีรับงานมาเป็นใครโอน และคอนเฟิร์มตนก็รับงานนั้น

  เจสซี่ ระบุว่า ข้อความที่เก่ง ลายพราง นำมาโชว์ในไลฟ์ทั้งหมด ก็ไม่มีตรงไหนที่แสดงให้เห็นว่าทางเจสซี่เบี้ยวงาน หลาย ๆ เจ้า ที่จ้างตนนั้นจะรู้ว่าตนเป็นคนยังไง แล้วประเด็นที่ตนโพสต์ถึงเก่ง ลายพราง ตอนแรกตนไม่คิดจะตอบโต้เพราะอยากให้เรื่องจบ แต่ก็มีรอบที่ 2 ซึ่งตนคิดว่าแรงไปเลยออกมาตอบโต้

  เจสซี่ บอกอีกว่า ถ้าคนที่อยากจ้างงานจริง ๆ ก็ต้องเป็นฝ่ายทักมาเอง เอาง่าย ๆ คือนุชดูคิวทั้ง 2 เจ้าแล้วอีกเจ้าหนึ่งโอนก่อน ตนจึงเคลียร์คิวให้อีกเจ้า เพราะตนไม่ได้ว่างจนต้องมาไล่ตอบว่าใครทักอะไรมา แต่ตนตอบทุกคนตลอด สมมุติมีคนจ้างเจสซี่ในวันเดียวกัน 10 คน นั้น ตนก็ต้องให้คิวกับคนที่โอนก่อน

  ด้าน นุช ระบุว่า งานของเก่ง ลายพราง เสียหายตรงไหน อีกทั้งยังไม่ได้โอนมัดจำ ก็ไม่น่าเอารูปเจสซี่ไปโปรโมทก่อน อีกอย่างงานก็ประมาณ 2 เดือน และที่ติดต่อเจสซี่มา ก็หายไป 5 วัน ซึ่งหาก เก่ง ลายพราง ห่วงใยงานตัวเองจริง ๆ ทำไมไม่รีบคอนเฟิร์ม ไม่ไถ่ถาม อีกทั้งถ้าเราไปทักถาม ก็จะกลายเป็นว่าเราไปทวงเขาหรือเปล่า เป็นการเสียมารยาท อีกอย่าง ทาง เก่ง ลายพราง ไม่มีใครโดนด่า แต่เจสซี่ โดนด่าเยอะมาก และดูถูกเจสซี่ทำไม และไล่เจสซี่ว่าทำตัวแบบนี้ กลับไปแปะสติกเกอร์เถอะ ซึ่งตนยืนยันว่าตนไม่ได้ลบแชท ถ้าลบตนไม่กล้าออกมาไลฟ์เฟซบุ๊กขนาดนี้ และที่ไม่ได้เอาแชทลงหมดนั้น เพราะไม่อยากเปิดเผยค่าตัวเจสซี่เท่านั้น ซึ่งก็ไม่มีคำพูดไหนที่สื่อว่าเราเบี้ยวงาน

  เจสซี่ ระบุ เรื่องแปะสติกเกอร์นั้นเป็นบทเรียนในชีวิตตนมาก ๆ และเหมือนถูกฆ่าทั้งเป็น ซึ่งเก่ง ลายพราง ก็เคยทักมาให้กำลังใจตน และมาถึงวันนี้ เก่ง ลายพราง กลับเป็นคนย้ำรอยด่างในชีวิตของตนด้วยตัวเอง ซึ่งเก่ง ลายพราง ดูถูกตนเหมือนฆ่าตนทั้งเป็นมาก

  โดยสาวนุช บอกว่า งานของเจสซี่นั้น ตนเป็นคนคุยหมดทุกอย่าง และเรื่องที่เก่ง ลายพราง ด่าเจสซี่ ว่าสร้างภาพ และระบุว่าว่าเจสซี่ เบี้ยวมา 3 งาน ซึ่งตนก็ถามย้ำว่า 3 งานไหน ซึ่งทางเก่ง ลายพรางก็ไม่ได้บอกว่า 3 งานไหน

  อย่างไรก็ดี หลังจากการไลฟ์สดปะทะเดือดครั้งนี้ ด้านเก่ง ลายพราง ได้ลบคลิปไลฟ์สดดังกล่าวไป แต่ทางด้านของเจสซี่ ยังคงมีคลิปอยู่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1027333/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ