คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สลด!สาวชาวลาวหนีปัญหารักผูกคอตัวเองดับคาหอพัก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 16 มี.ค.60 ร.ต.ท.อินทุพร ธุลีจันทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีหญิงผูกคอเสียชีวิตในห้องพักของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งในซอยประชาชื่น-นนทบุรี 8 หมู่ 1 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุภายในห้องเลขที่ 103 ชั้นล่างของอพาร์ทเม้นท์พบร่างของ น.ส.เหมียว สัญชาติลาว อายุ 29 ปีนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน บริเวณระเบียงหลังห้องพบสายเคเบิ้ล ทีวี ผูกเป็นบ่วงยังติดคาไว้กับท่อระบายน้ำ โดยมีนายปัญญานนท์ (สงวนนามสกุล)อายุ 24 ปีนักศึกษาของสถาบันชื่อดังแห่งหนึ่ง แฟนหนุ่มอยู่ในที่เกิดเหตุและเป็นผู้ที่นำตัว น.ส.เหมียว ลงมานอนอยู่บนเตียงนอนก่อนที่จะโทรศัพท์แจ้งของรถพยาบาลให้มาช่วยเหลือ

  นายปัญญานนท์ ฯเปิดเผยว่าตนและ น.ส.เหมียว ได้รู้จักและคบหากันมาระยะหนึ่งจนตัดสินใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมา 4 เดือนที่ห้องพักแห่งนี้ จนกระทั่งน.ส.เหมียว ได้พูดคุยให้ฟังว่า มารดาได้ให้ น.ส.เหมียว นั้นหมั้นหมายกับชายหนุ่มอีก 1 คนไว้จึงเป็นสาเหตุให้ตัว น.ส.เหมียว เครียดและรู้สึกเสียใจ อีกทั่งทางมารดาของ น.ส.เหมียว ยังโทรมาตำหนิต่อว่าตนรวมถึงให้เลิกยุ่งกับลูกสาว โดยระบุว่าอยู่กันไปไม่มีอะไรดี จึงทำให้ตนเองมีความรู้สึกเสียใจ จนวันนี้เวลา 06.00 น.ก่อนเกิดเหตุ น.ส.เหมียว หลังจากได้รับโทรศัพท์ที่มีการโทรเข้ามาและได้ออกไปจากห้องพัก และกลับมาอีกครั้งในเวลา 08.30 น.ซึ่งในขณะที่ น.ส.เหมียว ออกไปนั้นทางมารดาของ น.ส.เหมียว ก็ยังโทรมาต่อว่าและย้ำคำเดิมให้เลิกยุ่งกับลูกสาว ตนจึงได้มีการพูดคุยกันกับ น.ส.เหมียวด้วยเหตุผล และตัดสินใจว่าจะเป็นคนเดินออกไปจากชีวิตของเหมียวเองและยังให้กำลังใจ น.ส.เหมียว ก่อนที่จะเก็บข้าวของเสื้อผ้า ออกจากห้องไปพักอยู่กับเพื่อนชั่วคราวที่ห้องพักใกล้เคียง หลังจากนั้นเพียงไม่ถึง 1 ช.ม.พี่สาวของ น.ส.เหมียว ได้โทรศัพท์มาหาและบอกว่าให้รีบเข้าไปดู น.ส.เหมียว เนื่องจากพี่สาวได้มีการพูดคุยกันผ่านทางไลน์ ว่า จะผูกคอตาย บอกแม่ด้วยนะ จากนั้นตนจึงรีบกลับมาที่ห้องอีกครั้งแต่พบว่า น.ส.เหมียว นั้นได้ใช้สายเคเบิ้ล ทีวี ผูกคอตัวเองกับท่อระบายน้ำ เสียชีวิตแล้วที่หลังระเบียงห้อง

  ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับเก็บหลักฐานไว้ รวมถึงหลักฐานที่ผู้ตายมีการส่งข้อความผ่านทางไลน์ พูดคุยกับพี่สาว มีระบุข้อความว่า จะผูกคอตาย บอกแม่ด้วยนะ จึงสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเกิดการเครียดปัญหาความรัก ที่ผู้เป็นมารดาไปตกลงหมั้นหมายกับชายหนุ่มอีก 1 คนซึ่งผู้ตายนั้นยังไม่พร้อมหรือยินยอม โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายยังคงพักและอยู่กินกับชายหนุ่มนักศึกษา จึงคาดว่าเป็นสาเหตุให้ น.ส.เหมียว ตัดสินใจคิดสั้นหนีปัญหาจบชีวิตด้วยการผูกคอตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำนายปัญญานนท์ แฟนหนุ่มและผู้ที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1027519/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ